Bán Vé Máy Bay Vietnam airline giá rẻ - khuyến mãi lớn tại Ve24h.vn

Vé Máy Bay Vietnam Airline

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

Hãng nằm dưới sự quản lý của một hội đồng 7 người do Thủ tướng chỉ định, có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Úc, Châu Mỹ với 46 điểm đến ở 19 quốc gia. Trụ sở chính được đặt tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam: Sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Ve24h.vn chúc chuyến đi của các bạn thuận lợi và tìm gặp được nhiều điều thú vị trong nhưng ngày du lịch . Thông tin tư vấn và đặt vé, vui lòng gọi tổng đài 19001779.

 

Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Việt Nam

Trong những năm qua, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã tập trung phát triển các đường bay tầm ngắn và trung sử dụng máy bay A321. Đến nay, sau nhiều lần trì hoãn, bay đường dài sẽ là trọng tâm, nhằm giúp Vietnam Airlines nâng cao hình ảnh toàn cầu của mình và vượt qua đối thủ VietJet Air - hãng hàng không lớn thứ 2 Việt Nam hiện cũng đang lên kế hoạch khai thác sâu thị trường bay đường dài quốc tế.

Xem thêm :

Chiếm 62% thị trường bay nội địa (tăng 75% sau khi sở hữu 70% Jetstar Pacific) và 40% thị trường bay quốc tế, Vietnam Airlines có một tương lai tươi sáng khi đang ở vị trí dẫn đầu một trong những thị trường bay phát triển nhanh nhất thế giới.

Sân bay Tân Sơn Nhất đạt công suất hằng năm khoảng 20 triệu lượt khách. Sân bay mới dự kiến có công suất tối đa 100 triệu hành khách/năm, nhưng phải chờ thêm vài năm nữa. Trong khi đó, sân bay Tân Sơn Nhất đang được mở rộng để tăng công suất lên 26 triệu lượt khách vào cuối năm 2016.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines hiện có 83 máy bay, bao gồm 18 máy bay thân rộng, 53 máy bay thân hẹp và 12 máy bay tuabin phản lực cánh quạt. Hai máy bay phản lực Fokker 70 cuối cùng của hãng vừa mới "nghỉ hưu" từ ngày 30-3-2014.

Trong khi nhanh chóng mở rộng và làm mới đội hình máy bay thân hẹp với đơn hàng 11 chiếc A321 năm 2012, 8 chiếc năm 2013, thêm 2 chiếc năm 2014 và đặt hàng 5 chiếc vào cuối năm 2015, thì Vietnam Airlines không mua thêm một chiếc máy bay thân rộng nào kể từ năm 2011. Đội máy bay hẹp A320 của hãng đều có tuổi đời trung bình dưới 5 năm. Châu Á hiện vẫn là thị trường trọng tâm của Vietnam Airlines khi chiếm đến 85%. Vietnam Airlines là hãng hàng không tập trung nhiều nhất vào châu Á, so với 7 hãng bay Đông Nam Á mở đường bay dài, như Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Garuda Indonesia, Vietnam Airlines and Royal Brunei Airlines (thứ tự giảm dần kích thước của máy bay thân rộng).

Ve24h.vn chúc chuyến đi của các bạn thuận lợi và tìm gặp được nhiều điều thú vị trong nhưng ngày du lịch . Thông tin tư vấn và đặt vé, vui lòng gọi tổng đài 19001779

 


Phòng PR – Truyền thông

 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status