vé máy bay Scandinavian Airlines, ve may bay Scandinavian Airlines

Vé Máy Bay Scandinavian Airlines System

Bạn đã thử đặt vé máy bay Scandinavian Airlines online bao giờ chưa? Đặt vé máy bay online thực sự nhanh gọn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian bởi bạn không phải mất công sức đến tận đại lý mới mua được vé máy bay đi Mỹ. Hãy nhanh tay đặt vé đi Mỹ tại VE24H.vn sớm để có cơ hội mua được vé giá rẻ nhất.


Scandinavian Airlines là hãng hàng không đa quốc gia của các nước Đan Mạch, Thuỵ Điển, Na Uy được thành lập ngày 1 tháng 8 năm 1946.Hãng hàng không Scandinavia có trụ sở chính tại Frosunda.sử dụng Phi trường Copenhagen và Phi trường Stockholm – Arlanda làm phi trường căn cứ.Hãng có khoảng 112 điểm bay trên thế giới và khoảng 148 chiếc máy bay các loại chia ra như sau: SAS International, SÁ Danmark, SAS Sverige, SAS Norge. Năm 1991, Hãng hàng không Scandinavia đưa ra chương trình Eurobonus dành cho các khách hàng trung thành của hãng. Hành khách nào du hành bằng máy bay của hãng một số lần do hãng ấn định, sẽ được hưởng một số điểm để tính giảm giá vé hoặc được miễn phí.

  

Bạn có thể đặt vé máy bay Scandinavian Airlines để đến Prague, Moscow, Paris, Amsterdam, Copenhagen, Stockholm, Barcelona, Milan, Brussels, Rome, Yerevan, Helsinki….Ve24h.vn cung cấp vé máy bay Scandinavian Airlines online giá rẻ, click ngay để có được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status