vé máy bay của hãng Philippine Airlines, ve may bay cua hang Philippine Airlines

Vé Máy Bay Philippine Airlines

Mua vé máy bay của hãng Philippine Airlines ở VE24H, bạn có thể tìm kiếm hành trình, giờ bay, giá vé theo ý muốn mà không cần mất nhiều thời gian để đến tận đại lý. Đặt vé máy bay hãng Philippine Airlines online tại VE24H rất nhanh chóng, tiện lợi.

Philippine Airlines là hãng hàng không quốc gia của Philippines. Đây là hãng hàng không thương mại đầu tiên của Châu Á, đồng thời là hãng hàng không có tuổi đời lâu nhất trong các hãng đang hoạt động. Hãng có trụ sở tại thành phố Makati.

Philippine Airlines có đội hình máy bay hiện đại, bao gồm các máy bay Boeing và Airbus, như: Boeing 777-300ER, Boeing747-400, Airbus A340-300, Airbus A330-300, Airbus A320-200, Airbus 319-100. Đến tháng 12 nmw 2006, Philippine Airlines có mạng lưới bay rộng khắp đến 21 điểm đến nội địa và 32 thành phố khác nhau trên thế giới. Hãng cũng được Skytrax – Dịch vụ Nghiên cứu trên chuyến bay của Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland xếp hạng 3 sao.

 

  

 

Để mua vé máy bay Philippine Airlines  từ Việt Nam đến các thành phố trong khu vực châu Á, châu Úc, và các thành phố lớn khác như: Manila, Hong Kong, Cebu, Davao, Seoul, Doha, Dubai, Los Angeles, San Francisco, Vancouver, Puerto Princesa, Bahrain, Las Vegas, Jakarta, Pusan, Sydney, Melbourne, Bắc Kinh, Naga, Singapore, Bangkok, Tokyo, Kuala Lumpur, Thượng Hải, Osaka, Đài Bắc... Vui lòng truy cập VE24H.vn để đặt mua vé máy bay Philippine Airlines với giá cả cạnh tranh nhất.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status