Vé Máy Bay Lion Air, ve may bay Lion Air

Vé Máy Bay Lion Air

Lion Air là một hãng hàng không tại Indonesia, được thành lập từ năm 1999. Hãng có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Jakarta và có 35 điểm bay nội địa và các chuyến bay thường xuyên tới Singapore và Malaysia. Đội bay của Lion Air gồm có 71 máy bay, ngoài ra hãng đang đặt thêm 126 chiếc để phục vụ nhu cầu bay trong nước và quốc tế. Hiện tại, hãng này đang khai thác đường bay tại các nước Đông Nam Á, chủ yếu phục vụ vụ bay nội địa Indonesia và một số các điểm quốc tế như Malaysia, Singapore, Việt Nam và nước Ả Rập Sauđi tại khu vực Trung Đông.

Xem thêm : vé máy bay đi hà nội 

vé máy bay giá rẻ đi sài gòn

 

Lion Air có chương trình dành cho khách hàng thân thiết mang tên Lion Passport giúp khách hàng tích lũy điểm sau những chuyến bay và hưởng ưu đãi từ chế độ thành viên. Bạn có thêm một lựa chọn cho khu vực châu Á khi đặt vé máy bayLion Air nếu muốn trải nghiệm chuyến bay của Indonesia.

  

Bạn cũng có thể dễ dàng đặt vé máy bay Lion Air tại VE24H.vn để tiện so sánh giá với các hãng khác và đưa ra quyết định đúng đắn cho chuyến bay của mình!

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status