Vé Máy Bay Japan Airlines, ve may bay Japan Airlines

Vé Máy Bay Japan Airlines
Bạn muốn mua vé máy bay hãng Japan Airlines nhưng còn băn khoăn về giá cả? Vậy thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay Japan Airlines tại VE24H.vn sớm để có thể mua được vé với giá tốt nhất. 

Nhắc đến Japan Airlines là nhắc đến hãng hàng không lớn nhất ở Châu Á, và cũng là một trong 2 hãng hàng không ở Châu Á có điểm bay đến Mỹ Latin. Là hãng hàng không tân tiến và được đầu tư kỹ lưỡng, Japan Airlines hiện đang sở hữu đội bay rất hiện đại với số lượng máy bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới (76 chiếc – tính đến tháng 3/2005).

Japan Airlines  cũng gia nhập Oneworld – liên inh các công ty lớn thứ ba trên thế giới vào ngày 1/4/20007. Japan Airlines có mạng lưới bay phủ rộng khắp thế giới với 103 điểm đến trong và ngoài nước.

  

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Japan Airlines tại VE24H.vn để đi đến các điểm du lịch thú vị như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Pháp, Đức, Liên Bang Nga, Vương Quốc Anh, Canada, Úc... Ở Việt Nam, bạn có thể đặt vé máy bay Japan Airlines để đến hai thành phố lớn là Hà Nội (Sân bay Quốc tế Nội Bài) và Thành phố Hồ Chí Minh (Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất).

  
Lịch bay của Japan Airlines cất cánh từ sân bay Nội Bài (Hà Nội)   
 
 
 JL752 23:50
Khởi hành từ Hanoi (HAN)
06:55
Đến nơi lúc Tokyo Narita (NRT)
5h 5m
Boeing 767 (All Series)
 

 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status