Vé Máy Bay Aeroflot, Ve may bay Aeroflot

Vé Máy Bay Aeroflot
Điểm khởi hành
Việt Nam
Điểm đến
Nga
Giá vé/chiều
Hà Nội Moscow Chỉ từ 270 USD
Saint Petersburg Chỉ từ 360 USD
Sài Gòn Moscow Chỉ từ 300 USD
Saint Petersburg

Chỉ từ 480 USD

 
Lưu ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí

 

Giá vé khuyến mại có thể bán hết trước thời hạn, vì vậy bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

Hãng hàng không Aeroflot là công ty hàng không quốc gia Nga và cũng là hãng vận chuyển lớn nhất nước Nga. Hãng có trụ sở tại Moscow và điều hành các tuyến bay chở khách nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Sân bay quốc tế Sheremetyevo là sân bay chính của Aeroflot.

Ngày 09/02/1923, hãng hàng không quốc gia Nga Aeroflot được chính phủ thành lập đánh dấu sự ra đời của một trong những hãng hàng không lâu đời nhất thế giới với thương hiệu nổi tiếng và có quy mô lớn nhất tại Nga, đồng thời Aeroflot cũng là hãng hàng không đầu tiên của Nga tham gia Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) vào năm 1989.

Ngày nay, Aeroflot là hãng hàng không mang đến vé má y bay giá rẻ có độ an toàn và độ tin cậy cao, có uy tín hàng đầu trong ngành về dịch vụ hành khách. Từ sân bay căn cứ Shementyevo (Moscow), Aeroflot hiện khai thác các chuyến bay tới 101 điểm đến tại 48 quốc gia.

Đội bay của Aeroflot được đánh giá là một trong những đội bay trẻ, hiện đại và có tốc độ phát triển nhanh nhất châu Âu. Với trên 100 tàu bay - chủ yếu là dòng Airbus A320, A330 và Boeing B767 hiện đại. 

Hãng có trụ sở tại Moscow và điều hành các tuyến bay chở khách nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 quốc gia. Với những đường bay giá cả cạnh tranh và sự phục vụ tận tình trên các chuyến bay, Aeroflot đã được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Tại Việt Nam, Aeroflot khai thác các đường bay chính từ Hà Nội tới Moscow, và từ đó tới các điểm trên khắp lãnh thổ nước Nga và trên thế giới. Vé máy bay đi Nga của hãng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng muốn bay đến đất nước xinh đẹp này.

Vé máy bay giá rẻ Aeroflot hiện đang được bán tại Ve24h, đến với đại lý của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất với cam kết giá vé thấp nhất và hành trình tốt nhất.

 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status