Vé Máy Bay Qantas Airways, Ve May Bay Qantas Airways

Vé Máy Bay Qantas

Bạn muốn cùng gia đình và bạn bè có một chuyến du lịch thật ý nghĩa nhưng còn băn khoăn về giá vé, các thủ tục bay, nơi mua vé máy bay?VE24H.vn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng vì có thể đáp ứng yêu cầu vềvé máy bay giá rẻ, tư vấn các chặng bay tốt nhất và là đại lý vé máy bay uy tín bạn có thể tin cậy.

 

  

 

Qantas Airways là tên của hãng hàng không quốc gia của Úc và là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới."QANTAS" là viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services.Tổng hành dinh của công ty hiện được đặt tại Sydney, New South Wales, Úc. Qantas được thành lập tại Winton, Queensland vào ngày 16-11-1920. Điểm trung chuyển chính của các chuyến bay quốc tế của Qantas là Sân bay quốc tế Kingsfort Smith Sydney và Sân bay Melbourne. Qantas có 16 điểm đến nội địa và 21 điểm đến quốc tế ở 14 quốc gia châu Phi, châu Mỹ, châu Á, châu Âu và châu Đại Dương, không kể các điểm đến của các công ty phụ thuộc.

Ngoài ra Qantas cũng khai thác một số lượng đáng kể các chuyến bay từ Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Auckland, Sân bay Brisbane,Sân bay quốc tế Los Angeles và Sân bay London Heathrow. Điểm trung chuyển chính cho các chuyến bay nội địa là Sydney, Melbourne, Brisbane,Perth và Adeleide tuy nhiên hãng cũng khai thác rất nhiều chuyến bay từ Canberra và Cairns. Bạn có thể đặt mua vé máy bay Qantas Airways tới Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và Châu Mỹ. Website Ve24h.vn có thể giúp bạn đặt vé máy bay Qantas Airways trực tuyến một cách dễ dàng. Truy cập và làm theo hướng dẫn để có được những ưu đãi tối ưu và hấp dẫn nhất.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status