Vé máy bay đi Singapore giá rẻ, ve may bay di Singapore gia re

Vé máy bay đi Singapore
Đặt vé máy bay đi Singapore | Vé máy bay đi Singapore | Mua vé máy bay đi Singapore | Bán vé máy bay đi Singapore | Đại lý cung cấp vé máy bay đi Singapore | Dịch vụ bán vé máybay đi Singapore

Ve24h.vn  là đại lý bán vé máy bay có thương hiệu tại Việt Nam. Đến với đại lý vé máy bay của chúng tôi quý  khách sẽ có được sự phục vụ nhiệt tình cũng mức giá thấp nhất mà không một đại lý vé máy bay nào có được.Ve24h.vn  cung cấp vé máy bay đi trong nước và quốc tế ở tất cả các nước và của nhiều các hãng hàng không khác nhau. Khi đặt vé máy bay đi Singapore tại Ve24h.vn  quý khách có thể đặt vé máy bay Hà Nội đi Singapore hoặc vé máy bay Sài Gòn đi Singapore. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để thăm đảo quốc sư tử xinh đẹp nào .
 
Singapore, và tên chính thức là Cộng hòa Singapore, là một nước cộng hòa nằm trên một hòn đảo ở Đông Nam Á, ở mũi phía nam của bán đảo Mã Lai , và được tách ra khỏi Malaysia eo biển Johor và quần đảo Riau Alandonish eo biển Singapore . Trung tâm tài chính quan trọng thứ tư Sngavrh trên thế giới và thành phố quốc tế đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Cảng Singapore là cảng thứ năm trên thế giới về hoạt động.
 
Dân số trong đó lên đến một năm triệu dân, là một hỗn hợp của người Trung Quốc, Almlaaoyen, Ấn Độ và châu Á từ các nền văn hóa khác nhau và người da trắng. 42% dân số của hòn đảo là người nước ngoài đến làm việc, học tập. Singapore là quốc gia thứ hai trên thế giới về mật độ dân số sau Monaco.
 
Sau khi suy giảm trong quý IV năm 2009, đạt -6,8% Singapore khôi phục nền kinh tế đang phát triển trong nửa đầu năm 2010 để trở thành nhanh nhất trong tiểu bang để phục hồi tăng trưởng kinh tế đạt 17,9%. Hãy đặt vé máy bay đi Singapore hôm nay để tham quan quốc đảo này nhé.
 
 vé máy bay đi singapore giá rẻ
 
Thông tin hãng hàng không, vé máy bay đi Singapore
Hiện tại ở Singapore có 2 sân bay chính đang hoạt động là Sân bay quốc tế Singapore Changji và sân bay Seletar. Sân bay Changji là cửa ngõ quốc tế chính cho các chuyến bay đến Singapore và cũng là một trong những sân bay tốt nhất ở châu Á.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Singapore. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Jestar Asia, Thai Airways...
 
 
Chặng bay phổ biến
Hãng hàng không
Giá vé trung bình (usd)
Hà Nội - Singapore
Singapore Airlines
Vietnam Airlines
105
100
TP HCM - Singapore
Singapore Airlines
Vietnam Airlines
Jestar Asia
96
70
117
 
 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.
 
  
 
 
Nguồn gốc tên Singapore
Tên của Singapore được phát âm theo ngôn ngữ địa phương, "Sngaborh", dòng chữ "Singha" và "Bora" tiếng Phạn có nghĩa là "thành phố al-Assad." lý do cho tên này là khi sự xuất hiện của một nhà thám hiểm các cựu chiến binh hòn đảo nhỏ này, một hoàng tử Sumatra có tên "Sang Nila Utama "(Sang Nila Utama) và được coi là người sáng lập của Singapore, thấy một con sư tử Vsmaha" Thành phố Sư tử ". Nhưng nghiên cứu cho thấy con mèo đen đã không sống trên đảo, do đó người ta tin rằng Hoàng tử nhìn thấy một con hổ và Sư tử "Merlion" (Merlion), đó là cơ thể của một con cá sư tử, là khẩu hiệu chính của đất nước từ năm 1986.
 
Địa lý
Cộng hòa Singapore nằm giữa vĩ độ 1 ° 09 'và 1 ° 29' Bắc và kinh độ giữa 103 ° 36 'đến 104 ° 25' kinh độ Đông. Tổng diện tích đất là 710,3 km 2 vào năm 2009. Mở rộng các hòn đảo chính của 47 cây số vuông từ đông sang tây và 23 km vuông từ Bắc vào Nam và đường bờ biển dài 180 km.
 
Singapore ở Đông Nam Á, ở mũi phía nam của đảo Mã Lai và được tách ra khỏi đảo Malay eo biển Johor và không được coi là một bước ngoặt lớn mà vận tải đường bộ và đường sắt nối giữa Singapore và Malaysia thông qua nó, nhưng vị trí địa lý của Singapore độc đáo ở phần đầu của bán đảo Mã Lai, nơi giám sát eo biển Malacc. Cộng hòa Singapore bao gồm đảo Singapore và một số hòn đảo nhỏ nằm trong vịnh hẹp lân cận.
 
Đất đai của Singapore bề mặt thấp nói chung, nhưng một số ngọn đồi trải rộng ở phía tây và những đỉnh núi cao nhất không quá 177 mét và lây lan ở phía đông, và đi xuống từ những ngọn đồi một số cống nhỏ nằm ở phía đông nam vẫn còn rừng ngập mặn bao phủ phần lớn bờ biển, cũng bao gồm các khu rừng nhiệt đới một số ngọn đồi . khí hậu Singapore nhiệt đới ẩm . đã được gỡ bỏ và vùng rộng lớn của rừng, và thay thế nông nghiệp và biến hòn đảo này thành một nông dân khoa học và rộng cao su và dừa , và trái cây nhiệt đới. Singapore và thủ đô của đất nước, và có ở trung tâm của bờ biển phía nam, và hầu hết dân số của hòn đảo bao gồm một thành phố công nghiệp và một trạm thương mại quan trọng, và phía đông đông dân hơn ở phía tây.
 
Khí hậu
Trong những tính năng quan trọng nhất của khí hậu Singapore nhiệt độ gần như không đổi trong suốt cả năm do gần gũi với đường xích đạo và tỷ lệ độ ẩm và lượng mưa cao và mưa nhiều đến đảo tiếp xúc với các tác động của biển. Trung bình nhiệt độ tối đa 31 ° m Ngược lại, tương đương với mức trung bình của nhiệt độ tối thiểu 25°m. Phạm vi độ ẩm tương đối thường là giữa 61 và 65% vào buổi chiều, trong khi quá thường xuyên 90% trong những giờ đầu của buổi sáng sau khi mặt trời mọc trung bình 84%. Lượng mưa trung bình ghi nhận 2.342 mm mỗi năm. Mặc dù đất nước được biết đến như mưa mưa trong suốt cả năm, những tháng mưa, hầu hết là của mùa gió mùa (mùa mưa) Đông Bắc trong khoảng thời gian từ tháng Mười đến tháng Giêng. Trong mùa mưa, miền Tây Nam kéo dài từ tháng Năm đến tháng Chín, đảo Vtdharb dòng lốc xoáy ( en ) vào buổi sáng đầu tiên, theo thời gian.
 
Nền kinh tế
Singapore là một trung tâm quan trọng đối với khu vực Đông Nam Á. Đó là truyền thống một nền kinh tế năng động, với dịch vụ mạnh mẽ và lĩnh vực sản xuất, và một trong những tỷ lệ cao nhất trong tổng sản phẩm trong nước bình quân đầu người (GDP) trên thế giới. Tại các sân bay, bến cảng và mạng lưới đường bộ là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới. Nền kinh tế Singapore luôn luôn phụ thuộc vào thương mại quốc tế. Các ngành công nghiệp trọng điểm bao gồm điện tử, dịch vụ tài chính, thiết bị khoan dầu, lọc dầu và sản xuất dược phẩm, thực phẩm và đồ uống chế biến, các sản phẩm cao su và sửa chữa tàu biển. Trong những năm gần đây, chính phủ chuyển đến giảm sự phụ thuộc vào sản xuất và xuất khẩu thiết bị điện tử thông qua sự phát triển của lĩnh vực dịch vụ, cũng như các ngành công nghiệp, công nghệ sinh học, hóa học và hóa dầu. Và trả tiền một dân số nhỏ tại Singapore và sự phụ thuộc vào thị trường nước ngoài và các nhà cung cấp đối với sự cởi mở kinh tế và tự do thương mại và thị trường tự do. Điều này đã được thực hiện, cũng như các chính sách của chính phủ nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, và các yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh tế mạnh mẽ của lịch sử Singapore. Chính phủ tiếp tục và hướng ngoại, kinh tế và định hướng chính sách xuất khẩu ggg ג khuyến khích nội bộ dòng chảy thương mại và đầu tư. Cách tiếp cận Singapore chính sách thương mại để làm việc với các nước có cùng quan điểm như Úc để thúc đẩy nguyên nhân của thương mại tự do trong các diễn đàn quốc tế, đặc biệt là thông qua Tổ chức Thương mại Thế giới), cũng như thông qua các diễn đàn khu vực như ASEAN và APEC. Khác là một phần của chính sách thương mại tại Singapore là cách tiếp cận của họ cho sự phát triển của hiệp định thương mại tự do song phương với một nhóm các quốc gia, trong đó có Australia.
 
Hoạt động kinh tế trong thời gian gần đây
Do sự phụ thuộc vào xuất khẩu, và Singapore bị ảnh hưởng một cách nhanh chóng vì cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Vào tháng Giêng năm 2009, Chính phủ Singapore chi 20,5 tỷ đô la trong ngân sách "gói linh hoạt" (tương đương với 8,4 phần trăm GDP). Và bắt đầu xây dựng lại nền kinh tế trong quý II và quý III năm 2009. Nhìn chung, nền kinh tế của Singapore đã giảm 2 phần trăm trong năm 2009 (sau khi nó đã được dự kiến trong tháng 4 năm 2009 từ -6,5 và -9 %). Mặc dù suy thoái trong quý thứ ba năm 2010, và dự báo của Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore để sản xuất kinh tế đáng kể trong nửa đầu năm 2010 (do khu vực sản xuất) nền kinh tế sẽ tăng trưởng 13-15 phần trăm trong năm 2010. Ngân sách năm 2010 của Singapore, phát hành tháng 3 năm 2010, và tập trung vào nâng cao năng suất thông qua tăng cường kỹ năng, đổi mới và phát triển các công ty cạnh tranh toàn cầu. Thông qua ngân sách năm 2010, Chính phủ đề ra mục tiêu dài hạn từ 3 đến 5 phần trăm tăng trưởng, và tăng năng suất từ 2 và 3 phần trăm trong mười năm tới.
 
Quan hệ thương mại tại Singapore
Singapore có một thỏa thuận thương mại tự do với Australia và Singapore - Hiệp định Thương mại Tự do Úc (SAFTA) ký kết ngày 17 tháng 2 năm 2003. Singapore cũng là một bên tham gia ASEAN-Úc và Hiệp định thương mại tự do New Zealand (AANZFTA), có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2010. Ngoài ra, kết luận hiệp định tự do thương mại với Singapore và một số lượng lớn của các nước, trong đó có New Zealand (2000), và Hiệp hội thương mại tự do châu Âu, một nhóm các quốc gia trong đó bao gồm Thụy Sĩ, Na Uy, Iceland và Liechtenstein (2002) và Nhật Bản (2002); Hoa Kỳ (2003) , Hàn Quốc (2005), Trung Quốc (2008), và các nước GCC Bahrain, Kuwait, Oman, Qatar, Saudi Arabia và United Arab Emirates (2008). Nó cũng hoàn tất một thỏa thuận toàn diện về hợp tác kinh tế với Ấn Độ (2005). Khu vực, ký kết thỏa thuận Singapore xuyên Thái Bình Dương đối tác chiến lược kinh tế trên biển Thái Bình Dương với Brunei, Chile, New Zealand (2005), trong đó có khả năng mở rộng để bao gồm Úc và Hoa Kỳ, Việt Nam và Peru, thông qua các cuộc đàm phán quan hệ đối tác xuyên Thái Bình Dương hiện đang được tiến hành. Singapore là một người ủng hộ mạnh mẽ của WTO. Tổ chức các Bộ trưởng của WTO trong cuộc họp đầu tiên trong tháng 12 năm 1996 và một mini-Bộ trưởng của WTO vào tháng Mười năm 2001, với thứ hai là một sự kiện quan trọng trong việc khởi động của Hội nghị Tổ chức Thương mại Thế giới tại Doha . Và tiếp tục làm việc chặt chẽ với các nước thành viên khác của WTO đến một kết thúc thành công các cuộc đàm phán của Vòng đàm phán Doha . Singapore là một thành viên tích cực trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới (Davos), và lưu trữ các cuộc họp của Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 1999 và 2003. Trong năm 2006, Singapore đã tổ chức các cuộc họp của Quỹ Tiền tệ Quốc tế / Ngân hàng Thế giới hàng năm. Singapore cũng hỗ trợ mạnh tự do hóa thương mại thông qua thành viên trong APEC, nơi ông tham gia với Úc và các nước khác, chẳng hạn như suy nghĩ về áp lực để xác định các lĩnh vực tự do hóa sớm. Ban Thư ký APEC được đặt tại Singapore. Singapore tổ chức APEC trong năm 2009.
 
Quan hệ song phương giữa Australia và Singapore
Mối quan hệ song phương với Singapore là một trong gần nhất và toàn diện nhất ở Đông Nam Á của Úc. Này được dựa trên Khối thịnh vượng chung, quốc phòng, giáo dục, chính trị, thương mại và du lịch liên kết lâu dài, cũng như những kỳ vọng giữa hai nước, một chiến lược tương tự. Singapore và Australia hợp tác về nhiều vấn đề một phần của thương mại và an ninh.
 
Dân số
Dân số của Singapore vào năm 2000, khoảng 3.777.000 người. , Một trong những nước có mật độ dân số cao nhất thế giới, nơi có mật độ dân số là 6.112 người trên một cây số vuông, tổng tốc độ tăng trưởng dân số hàng năm vào cuối thập niên tám mươi 1,9%, và xem xét sự gia tăng này là ít hơn so với trong bốn mươi và năm mươi, thế kỷ XX , khi tỷ lệ sinh hàng năm vượt quá 4%, một trong những cao nhất thế giới. Chiến dịch là kiểm soát sinh đẻ, bắt đầu vào năm 1960, có hiệu quả cao, và tỷ lệ sinh đã giảm xuống thấp hơn tỷ lệ tử vong. Chính phủ hiện đang khuyến khích các gia đình có nhiều hơn hai con, nếu trường hợp có thể. Vào cuối thập niên tám mươi của thế kỷ hai mươi, tỷ lệ phần trăm của những người ở độ tuổi dưới 15 năm 23% tổng dân số.
 
Xã hội Singapore bao gồm 80% của Trung Quốc, 14% người Mã Lai, 8% người Ấn Độ và 1% Alawrasewean và các chủng tộc khác. Dân số của Singapore ngư dân có nguồn gốc từ Mã Lai, nhưng sau khi sự xuất hiện của Sir Stamford Raffles và việc thành lập các trung tâm thương mại của Anh, đã trở thành trung tâm Singapore để thu hút người di cư và thương nhân, trong đó mục đích của những người nhập cư từ Trung Quốc, Indonesia, Pakistan và Sri Lanka, và Trung Đông trong việc theo đuổi một cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đình của họ. Mặc dù cuộc hôn nhân giữa các thành viên của các nhóm dân tộc khác nhau trong những năm qua đã duy trì dân tộc của Singapore trên bản sắc văn hóa của họ với việc tiếp tục phát triển của nó như là một phần của cộng đồng.
 
Có bốn ngôn ngữ chính thức tại Singapore: tiếng Mã Lai, tiếng Hoa, tiếng Tamil và tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ của kinh doanh và quản lý được hiểu và sử dụng rộng rãi, và hầu hết người Singapore là song ngữ, như họ nói tiếng Anh ngoài tiếng mẹ đẻ. Tiếng Malay là ngôn ngữ quốc gia.
 
Những yêu cầu khi đặt vé máy bay đi Singapore của quý khách tại đại lý vé máy bay Ve24h.vn  sẽ được tư vấn và làm thủ tục một cách nhanh chóng và đơn giản nhất giúp tạo thuận lợi khi du khách đặt vé máy bay.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status