Bán Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn

Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn

Với rất nhiều năm kinh nghiệm bán vé máy bay, nên Đại lý ve24h.vn đang là đại lý chính thức của Vietjet air cũng như nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Và phòng vé của đại lý ve24h.vn luôn làm hài lòng quý khách mọi lúc mọi nơi, giúp cho quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong những lần đặt mua vé máy bay.

Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Sài Gòn của Vietnam Airlines 

Mỗi ngày Vietnam Airlines  có 2 chuyến bay cho tuyến Quy Nhơn đi Sài Gòn, vé đang được bán tại đại lý ve24h.vn. Hãy nhanh tay mua vé Quy Nhơn đi Sài Gòntại đại lý của chúng tôi ngay hôm nay để có được giá vé máy bay rẻ nhất hiện nay.

Ngoài những con đường người xe tấp nập, khu phố xá đông vui và những khu du lịch hiện đại thì Sài Gòncó khu du lịch Đầm Sen khá đẹp và được nhiều người thích thú. Trong thành phố có rất nhiều nơi vui chơi giải trí; văn hóa và trong đó nổi tiếng nhất là Đầm Sen tọa lạc tại số 3_ Đường Hòa Bình_ Phường 3_ Quận 11_ TP.Hồ Chí Minh.

Cách đây khoảng 30 năm. Khu công viên văn hóa Đầm Sen còn là 1 khu ruộng hoang đầm lầy với những đụn rau muống_ rau ngổ_ cây cỏ rậm rịt, và cũng là nơi chứa các tệ nạn xã hội xấu. Vào ngày 15/2/1976, thì việc huy động hàng triệu ngàn công nhân lao động để thực hiện lệnh kêu gọi của Thành Ủy – UBND Thành Phố: “Hãy xây dựng cho TP 3 công viên văn hóa lớn, 1 tại Bình Tiên, 1 tại Tân Bình và 1 tại Đầm Sen” và công viên Đầm Sen được khởi công như thế 

Kể từ khi đi vào hoạt động là 1 khu vui chơi giải trí tới nay, công viên đã có những bước phát triễn mạnh mẽ, và trở thành 1 công viên rộng lớn và hiện đại bậc nhất hiện nay ở TP Hồ Chí Minh và trở thành 1 công viên văn hóa và du lịch đi đầu và thành công nhất trong cả nước.

Hãy để chúng tôi đưa bạn đến Thành Phố Hồ Chí Minh để có thể cùng vui chơi thoải mái tại khu du lịch Đầm Sen để hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam hơn. Giá vé máy bay cho chặng Quy Nhơn đi TP.Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines 1 chiều dao động khoảng từ 1.100.000 đến 2.000.000 đồng tuỳ vào hạng ghế và theo thời gian đặt mua vé. 

Hãy liên hệ ngay ve24h.vn để đặt ngay vé máy bay từ Quy Nhơn đi Thành Phố Hồ Chí Minh để được sở hữu vé giá rẻ và được hướng dẫn và tư vấn thêm. Mọi chi tiết liên hê 19001779 hoặc truy cập vào website  ve24h.vn để đặt vé qua mạng.

 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status