Vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn

Vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn

Mỗi ngày đều có 2 chuyến bay khởi hành từ Huế đi TP Hồ Chí Minh với 2 khung giờ khác nhau cho quý khách nhiều sự lựa chọn cho chuyến du lịch hay công tác, của mình với vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air.

Gía vé máy bay đi Huế mà hãng Vietjet Air đang khai thác:

Mã của chuyến bay

Xuất phát

Quá cảnh

Tổng thời gian bay

Điểm đến

Giá vé rẻ (vnd)

VJ8371

Huế (HUI) 08:40

Bay thẳng

1h20p

TP. HCM (SGN) 10:00

 

Từ 480.000

VJ8375

Huế (HUI) 14:40

1h20p

TP. HCM (SGN) 16:00

 

Với những chuyến bay đi Huế, Vietjet Air chỉ khai thác 2 hạng vé chính đó là:

Hạng vé Promo.

 Hạng vé Eco.

=> Bạn có thể tham khảo điều kiện và tiện ích của từng hạng vé trước khi quyết định đặt mua cho mình hạng vé nào.

Đôi nét về thành phố Huế mộng mơ

Huế là thành phố mộng mơ đi vào trong thơ văn của nhiều thi sĩ, 1 thành phố với nhiều điểm du lịch nổi tiếng và mang nền văn hóa độc đáo từ xa xưa, ...., vẻ thướt tha trong tá áo dài tím của các cô gái Huế xinh đẹp đã thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước.

Chúng tôi xin lướt qua 1 số điểm du lịch tiêu biểu cho quý khách có 1 cái nhìn khái quát nhất: Đại Nội kinh đô cuối cùng của thời phong kiến ở Việt Nam là điểm đến mà du khách không thể bỏ qua, bạn có thể khám phá 1 số lặng nổi tiếng của Đại Nội như là: lăng Tự Đức_ lăng Minh Mạng_ Khải Định_ lăng Gia Long, ...hay quý khách cũng không thể nào bỏ qua những ngôi chùa cổ như là: Diệu Đế_ Tứ Hiếu,..., đặc biết là chùa Thiên Mụ.

Ẩm thực của nơi đây rất phong phú du khách có thể thưởng thức 1 số món đăc sản gồm các loại bánh bèo_ bánh bột lọc, bùn bò Huế_ cơm hến,...

 

Phòng vé máy bay ve24h.vn với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có tác phong chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình 1 hành trình bay cùng với giá vé tốt nhất hiện nay.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status