Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn

 Jetstar có hai chuyến bay Hải Phòng - Sài Gòn. Với chuyến bay thứ nhất cất cánh lúc 9h45 và đến sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 11h40. Còn chuyến bay thứ 2 xuất phát lúc 19h25 và đến nơi vào lúc 21h20. Thời gian của mỗi hành trình là  gần 2 tiếng thôi. Bạn có thể mua vé máy bay Jetstar giá rẻ tại đại lý vé máy bay ve24h.vn.

Đại lý ve24h.vn luôn đảm bảo quý khách hàng vé máy bay Hải Phòng- Sài Gòn nhanh chóng và kinh tế nhất bằng vé máy bay giá rẻ của Jetstar.

Giá vé máy bay Jetstar luôn luôn thấp hơn giá vé các hãng khác. Jetstar cũng thường xuyên tổ chức chương trình vé máy bay Jetstar khuyến mãi để  nhằm phục vụ tốt hơn cho hành khách.

Điểm du lịch nổi tiếng của TP HCM - Chợ Bến Thành:

Nằm trong trung tâm Sài Gòn. Chợ Bến Thành ngày nay có hình chữ nhật và trổ bốn cửa ra quảng trường Quách Thị Trang và nhiều con đường như: Phan Bội Châu_ Phan Chu Trinh_ Lê Thánh Tôn thuộc quận 1-thành phố Hồ Chí Minh.
Đặc điểm chợ: Chợ Bến Thành rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam và du khách quốc tế khi đến tham quan du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh.

  

Trước khi thực dân Pháp xâm chiếm Sài Gòn năm 1859, có 1 chợ nhỏ nằm ở khu đất đồng lầy kề bên bờ sông Bến Nghé và nằm sát thành Sài Gòn. Bắt đầu từ xuất xứ ấy mà chợ đã mang tên ghép là chợ Bến Thành. Ngày ấy khu chợ được xây bằng gạch_ khung gỗ_ lợp tranh và vào năm 1870, thì chợ bị cháy một phần đến năm 1911 thì khu chợ cũ bị phá đi, 1 khu chợ mới được xây khang trang rộng rãi hơn và hoàn thành vào tháng 3_1914.

Sau năm 1975, khu chợ Bến Thành lại được đầu tư nâng cấp to đẹp hơn rất nhiều so với trước. Vào năm 1985 thì chợ Bến Thành được sửa chữa lại toàn bộ bên trong_ bên ngoài; duy chỉ có dáng vẻ phía trước với tháp đồng hồ được còn giữ lại như xưa. Và hình ảnh chợ Bến Thành với tháp đồng hồ hay được dùng làm biểu tượng cho thành phố.
Hiện nay chợ Bến Thành là 1 trung tâm buôn bán lớn không chỉ của TP Hồ Chí Minh mà còn của tất cả các tỉnh phía Nam.

Để có 1 chuyến bay đến Sài Gòn thăm chợ Bến Thành nổi tiếng, bạn hãy mua vé máy bay giá rẻ Jetstar. Với sự uy tín cùng với sự phục vụ chu đáo thì Jetstar luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đại lý vé máy bay ve24h.vn sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái_ an toàn_ nhanh chóng đến TP HCM và  đồng hành với Jetstar thì chúng tôi cam kết đem lại những điều tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Giá vé Jetstar mà chúng tôi đưa ra chỉ có tính chất tham khảo và chưa tính thuế và 1 số phụ phí. Do vậy để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status