Bán Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội - Ve24h.vn

 Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air chính là lựa chọn tốt nhất cho hành khách đi đường bay này. Ngoài giá cả phải chăng hợp mọi người thì sự phục vụ Ve24h cũng được lòng khách hàng.

Giá vé máy bay trung bình tuyến Đà Nẵng - Hà Nội từ 1.140.000đồng đến 1.440.000 đồng/ chuyến. Nếu quý khách đặt vé sớm ,khi hãng VietJet có chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá thì có thể giá sẽ còn rẻ hơn nhiều.

ve may bay da nang di ha noi

Điểm tham quan hấp dẫn ở Hà Nội

Ai cũng nghe nói đến Văn Miếu - Quốc Tử Giám, 1 quần thể di tích đệ nhất Hà thành. Và không có gì  lạ khi nói đó là 1 trong những trường đại học đầu tiên thế giới. Văn Miếu - Quốc Tử Giám gồm 2 di tích chính: Văn Miếu thờ Khổng Tử, người thầy tiêu biểu đạo cao, đức trọng nền giáo dục Việt Nam ,Quốc Tử Giám, trường quốc học cao cấp đầu tiên Việt Nam, có hơn 700 năm hoạt động (1076 - 1802) đã đào tạo được hàng nghìn nhân tài cho đất nước.

Khu thứ 1 ,bắt đầu cổng chính đến cổng Đại Trung. Khu thứ 2 nổi với Khuê Văn Các- công trình kiến trúc độc đáo xây dựng năm 1805 (triều Nguyễn), Khuê Văn Các là nơi tổ chức bình văn thơ hay của các sĩ tử. Ngày nay, Khuê Văn Các được lấy làm biểu tượng thủ đô Hà Nội. Khu thứ 3 là gác Khuê Văn tới Ðại Thành Môn, ở giữa khu này có hồ vuông gọi là Thiên Quang Tỉnh hay là  (giếng trời trong sáng) có tường bao quanh. 2 bên hồ là 2 khu vườn bia, nơi lưu giữ 82 bia tiến sĩ dựng từ năm 1484 - 1780, ghi tên, và quê quán của các tiến sĩ 82 khoa thi.

Bước qua cửa Ðại thành là đến khu thứ tư, Bái đường Văn Miếu. Khu thứ 5: Sau khu Đại bái chính là Trường Quốc Tử Giám cũ Tại đây, triều đại coi "hiền tài là nguyên khí quốc gia" đã tuyển chọn người tài giỏi, đỗ đạt cao khi xưa.

Để đến Hà Nội viếng thăm Văn Miếu, vé máy bay đà nẵng đi hà nội của Ve24h  sẵn sàng phục vụ khách.Hotline : 19001779.

Là đại lý chính thức của hãng Vietjet Air, chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp cho quý khách vé máy bay giá rẻ nhất, và phục vụ nhanh chóng, sẽ luôn kịp thời nhất.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status