Bán Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn giá rẻ nhất

Vé máy bay từ Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn giá rẻ nhất

Hằng ngày thì Viethnam Airlines có 4 chuyến từ Buôn Ma Thuột  đến Sài Gòn. Hãy  mua vé máy bay Vietnam Airlines tuyến Buôn Ma Thuột Sài Gòn tại đại lý vé ve24h.vn, đảm bảo là quý khách có được mức giá rẻ nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất hiện nay.

Là 1 trung tâm kinh tế văn hóa cả nước, Sài Gòn luôn là nơi thu hút người từ nơi khác đến học làm ăn_ du lịch_ học tập. Có 4 chuyên bay mỗi ngày,  nên quý khách từ Buôn Ma Thuột muốn đến Sài Gòn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn thời gian thuận tiện nhất dành cho mình.

Bốn chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đến Sài Gòn lần lượt khởi hành từ lúc: 11h30_ 16h20_ 18h45_ 20h40 và đến Sài Gòn vào các giờ là: 12h30_ 17h20_ 19h45_ 21h40. Và thời gian trung bình của mỗi hành trình là khoảng 1 tiếng đồng hồ mà thôi.

TP HCM tuy không có cảnh thiên nhiên tươi đẹp như nhiều địa phương khác nhưng bù lại với vị thế là 1 thành phố hiện đại nhất  cả nước với nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng như Diamond Plaza_ Tax Plaza_ Parkson_ An Đông Plaza_ Chợ Bến Thành… nhất định là 1 địa điểm tham quan, du lịch, mua sắm rất hấp dẫn.

Là 1 đại lý chính thức của Vietnam Airlines nên đại lý ve24h.vn chúng tôi cam kết quý khách hoàn toàn có 1 chuyến bay nhanh chóng và tiết kiệm nhất hiện nay.

Giá vé cho chuyến bay Buôn Ma Thuột – TP HCM của Vietnam Airlines dao động khoảng từ 950.000 ->1.400.000 đồng tùy theo loại chỗ ngồi và thời gian đặt vé. Khi đặt vé càng sớm giá càng giảm. Bạn hãy nhanh tay liên hệ ve24h.vn sớm nhất để có vé giá rẻ nhất.

Giá vé của chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo,và chưa tính thuế cùng một số phụ phí khác. Cho nên để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Vé máy bay Vietnam Airlines Buôn Ma Thuột – TP HCM giá rẻ có bán tại ve24h.vn!

HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI 19001779 CHO CHÚNG TÔI NGAY KHI BẠN CÓ NHU CẦU NHÉ!

VE24H.VN: "BÁN GIÁ GỐC GIAO MIỄN PHÍ"

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status