Bán Vé máy bay giá rẻ từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

VÉ MÁY BAY TỪ BUÔN MA THUỘT ĐI HÀ NỘI GIÁ RẺ


Mỗi ngày đều có 1 chuyến bay khởi hành từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và cả chi phí chuyến bay của mình.

Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ

Mã chuyến bay

khởi hành

qua biên giới

Điểm đến

Giá vé (VND )

VJ8832

Buôn Ma Thuột  (BMV ) 16:55

Bay thẳng

Hà Nội ( HAN ) 18:35

Từ 900.000

 

+ Promo.Hiện tại, Vietjet Air chỉ khai thác những tuyến bay giá rẻ từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội ở các hạng vé:

+ Eco.

=> Bạn có thể tham khảo điều kiện và tiện ích của từng hạng vé để lựa chọn cho mình hành trình bay thích hợp nhất cho mình.

Đôi nét về Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là nơi mang khí hậu đặc trưng riêng biệt riêng của Bắc Bộ mang cái nóng ẩm vào mùa hè và mang cái cái lạnh và khô hanh vào mùa đông. Bạn có thể đến Hà Nội thăm quan là vào mùa thu, các bạn có thể cảm nhận được 1 cảm giác mát mẻ dần chuyển qua khô hay đôi khi có những cơn mưa nhẹ làm không gian thoáng đãng, không có tia nắng chói chang nên chính vì thế mà mùa thu Hà Nội đã đi vào trong nhiều tác phẩm văn thơ và âm nhạc... của khá nhiều thi sĩ.

Đến với thủ đô bạn không thể bỏ qua địa điểm nổi tiếng nhất gắn liền với Hà Nội chính là Hồ Gươm, hồ nằm tại trung tâm của Hà Nội, nơi đây thường diễn ra nhiều hoạt động văn hóa lớn của thành phố, như biểu diễn văn nghệ_ bắn pháo hoa, còn vào ngày thường thì nơi đây cũng là điểm tập trung của rất nhiều bạn trẻ và du khách trong và ngoài nước

Vé tàu bay đi Hà Nội 

Hay bạn cũng không thể bỏ qua Quảng trường Ba Đình, đây là trung tâm chính trị của Việt Nam với Nhà Quốc hội_ Phủ Chủ tịch hay Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh – đây là nơi bảo quản thi hài Hồ Chí Minh, người đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập cũng trên quảng trường này....

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội  được bán tại phòng vé ve24h với giá vé rất ưu đãi và thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến rất mãi hấp dẫn, giúp bạn lựa chọn được hành trình bay cùng với giá vé tốt nhất cho mình.

 

 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status