Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Hà Nội – thủ đô nghìn năm văn hiến với những kiến trúc cổ kính theo thời gian, những nét văn hòa giá trị trường tồn cùng lịch sử, cùng với đó là sự phát triển của phồn hoa đô thị, tất cả đã làm nên một Hà Nội trẻ trung năng động những cũng không mất đi những giá trị cốt lõi của văn hóa, lịch sử. Hãy để những tấm vé máy bay đi Hà Nội  cùng bạn tìm hiểu khám phá Hà Nội

     Đến Hà Nội để cảm, để yêu và tìm những nét đẹp đã đi vào thơ ca, nhạc họa, cũng có thể là để thất vọng, hụt hẫng với cái bụi bặm, xô bồ của một thành phố đang trong quá trình thay da đổi thịt. Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhất với Flynow.vn ngay hôm nay, để được lang thang tham thú khắp các phố phường và sẻ chia với chúng tôi những cảm nhận của riêng bạn về Hà Nội.

 

Vé máy may đi Hà Nội cùng flynow

Hồ Gươm thu về
Chặng bay đến Hà Nội trong dịp tết luôn là một chặng bay nội địa hot nhất. Với ba hãng hàng không phục vụ Quý khách trong dịp tết thì trung bình một ngày có tới 20 chuyến bay để phục vụ nhu cầu di chuyển bằng đường không. Tần suất các chuyến bay trong dịp tết luôn luôn dày đặc nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp để đặt vé máy bay ngay từ bây giờ.

Để đặt vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ bạn có thể tham khảo giá vé máy bay vào những ngày đầu tháng 2 của của một số hành trình trọng điểm như sau:

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

TP HCM - Hà Nội

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

2,655,000

1,610,000 

1,674,000

Đà Nẵng – Hà Nội

Vietnam Airlines

Vietjet Air

895,000 

950,000

Nha Trang – Hà Nội

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Jetstar

2,655,000

3,304,000 

2,543,000 

 

Hãy tìm ngay cho mình tấm vé máy bay đi Hà Nội để tim hiểu văn hóa và lịch sử và con người Hà Nội nhé

        Hai tiếng Hà Nội đối với mỗi người Việt Nam không chỉ là thủ đô yêu dấu mà còn là một thành phố với vô vàn những giá trị văn hóa lâu đời. Hãy nhẹ nhàng tận hưởng Hà Nội từ sâu thẳm tâm hồn với việc đặt mua vé máy bay khứ hồi Vietnam airline, jetstar,vietjet air Khuyến Mãi Đi Hà Nội. Giá trị văn hóa lịch sử lâu đời của Hà Nội đã được tu đắp từ bao đời nay, từ thời các triều đại vua phong kiến cai trị đã luôn chọn vùng đất Thăng Long ( Hà Nội xưa) trở thành nơi hội tụ của địa linh nhân kiệt, là kinh đô phố thị tấp nập. Con người nơi đây cũng dường như theo đó mà cũng tạo cho mình những phong thái riêng, phong thái nhẹ nhàng, thanh lịch, nhã nhặn và đầy chân tình.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status