Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ nhất hiện nay

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ nhất hiện nay

 VietJet Air sở hữu 2 chuyến bay từ Đà Nẵng đi TP HCM. Với trung bình khoảng 2-3 tiếng đồng hồ lại có 1 chuyến.

Vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air là sự lựa chọn lý tưởng cho các hành khách đi đường bay này. Bên cạnh đó giá cả phải chăng phù hợp với mọi người thì sự phục vụ của VietJet Air cũng rất được lòng của khách hàng.

Giá vé máy bay trung bình cho tuyến Đà Nẵng-Sài Gòn dao động khoảng từ 700.000 đồng ->1.440.000  đồng/chuyến. Còn nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng VietJet đang  có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều nữa.

Điểm du lịch, tham quan hấp dẫn ở TP HCM - Dinh Thống Nhất

Dinh Thống Nhất có diện tích sử dụng là 4500m2 trên khuôn viên đất rộng: 120.000m2 gồm 1 tầng hầm_ 3 tầng chính_ 2 tầng lửng_ 1 sân thượng và lầu nghỉ mát được gọi là lầu Tứ Phương. Và Dinh có 100 phòng và mỗi phòng có cách bài trí riêng theo nội dung của từng phòng. Bên trong phòng khách tiết có sức chứa khoảng 800 người... Ngoài ra dinh còn có 2 nhà triển lãm với tổng diện tích là 2.000 m2_ 1 khu nhà khách 33 phòng_ nhà phát điện dự phòng công suất 350 KVA và rất nhiều điểm dịch vụ vui chơi giải trí khác như sân tennis hay khu nhà sàn Tây Nguyên...


Lúc 11h30' ngày 30/4/1975 xe tăng của quân giải phóng đã tiến thẳng vào dinh Ðộc Lập, lúc đó chính phủ Ngụy gồm 45 người cùng tổng thống Dương Văn Minh đầu hàng vô điều kiện.
Sau ngày giải phóng thì dinh Ðộc Lập là trụ sở của Uỷ ban quân quản thành phố.Và hội nghị hiệp thương thống nhất đất nước đã họp tại đây vào tháng 12/1975 và dinh Ðộc Lập được đổi tên thành Hội trường Thống Nhất. Hiện nay, hội trường Thống Nhất đã trở thành 1 khu di tích lịch sử văn hoá được đông đảo du khách trong nước và nước ngoài đến tham quan.

Để có thể đến tham quan nơi đây thì quý khách hãy mua vé máy bay VietJet Air tại đại lý vé  máy bay chúng tôi . Đại lý vé máy bay ve24h.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không và chúng tôi giúp quý khách sở hữu vé Vietjet Air  Đà Nẵng - Sài Gòn với giá rẻ nhất.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status