Vietnam Airlines chính thức mở bán vé Tết Ất Mùi 2015

VietnamAirlines chính thức mở bán vé Tết Ất Mùi 2015
Thông báo chính thức từ hãng hàng không VietNam Airlines (VNA) cho biết, hãng sẽ chính thức mở bán vé máy bay Tết Ất Mùi 2015 trên toàn mạng bay nội địa từ ngày 1/10/2014.
 
Như vậy, hãng hàng không Quốc gia đã bán vé Tết sớm 05 tháng. Động thái này tạo điều kiện thuận lợi để hành khách đặt mua vé máy bay cho nhu cầu đi lại trong mùa Tết năm nay. Thông thường, những điểm đến “cháy” vé trong mùa cao điểm là Hà Nội, Hải Phòng, Tuy Hòa, Huế, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Đồng Hới, Vinh, Phù Cát, Chu Lai. Một vấn đề khác trong việc đặt vé máy bay Tết là do nhu cầu cực kỳ lớn của hành khách làm tăng áp lực vận chuyển của các hãng hàng không, sẽ có nhiều khách hàng không mua được vé với lịch trình như ý muốn. Vì vậy, hành khách hãy nhanh chóng đặt vé ngay từ bây giờ qua tổng đài 19001779; website: www.ve24h.vn hoặc điền thông tin vào đường dẫn sau: CLICK VÀO ĐÂY. 
 
 
Về phía VNA, hãng đã lên kế hoạch tăng cường lực lượng nhân viên phục phụ mặt đất, phi công, tiếp viên và tàu bay để phục vụ các chuyến bay Tết.
 
Thông tin chi tiết về vé máy bay Tết Ất Mùi 2015, quý khách vui lòng liên hệ:
 
Công ty CP Vé Máy Bay Trực Tuyến Ve24h
 
Tổng đài: 19001779
 
Website: www.ve24h.vn
 
Phòng vé Tp.HCM: 35 Nguyễn Kiệm, P3, Q.Gò Vấp
 
Phòng vé Hà Nội: 19A Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân.
Phòng PR – Truyền thông
 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status