VietJet nhận thêm tàu bay mới Sharklet số hiệu VN-A678

VietJet nhận thêm tàu bay mới Sharklet số hiệu VN-A678

Hôm nay, Hãng Hàng không Vietjet Air sẽ nhận thêm một tàu bay Sharklet để đáp ứng nhu cầu đi lại của ngườ dân trong mùa cao điểm sắp tới.

Tàu bay mới mang số hiệu VN-A678 thuộc dòng Airbus A320 – 200 vừa xuất xưởng. Với tàu bay này, Vietjet sẽ cung cấp cho thị trường hàng không hơn 10.000 chỗ/tuần.

Theo Ông Desmond Lin – Giám Đốc Phát triển Kinh doanh của VietJet: “Cùng với việc đón nhận tàu bay mới, Vietjet sẽ mở rộng thêm các đường bay và tăng tần suất các chuyến bay, giờ bay linh hoạt để mang lại sự thuận tiện nhất cho hành khách . Dòng tàu bay A320 đã được kiểm chứng là hiệu quả trong khai thác và được khách hàng ưa thích. Tiếp sau tàu bay này, tùy theo nhu cầu thị trường, Vietjet sẽ tiếp tục đón nhận thêm nhiều tàu bay mới theo kế hoạch mở rộng mạng bay của hãng trong tương lai”.

Dự kiến trong năm 2014, Vietjet sẽ mở rộng mạng bay quốc tế đến các nước trong khu vực Châu Á. Theo đó, Vietjet sẽ rút ngắn khoảng cách giữa Việt Nam và các các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng như Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Hãng Hàng không Vietjet Air đang sở hữu 12 tàu bay với hơn 600 chuyến bay mỗi tuần trên 23 đường bay nội địa và quốc tế.

Tổng đài tư vấn và đặt vé máy bay Vietjet: 19001779

Phòng PR - Truyền thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status