VietJet mở bán vé đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ

VietJet mở bán vé đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ

“Cần Thơ gạo trắng nước trong,

Ai đi đến đó lòng không muốn về”

Hôm nay, các kênh bán của Hãng Hàng không VietJet chính thức mở bán vé cho đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ. Đây là một trong những nỗ lực kết nối vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với miền đất Tây Đô trù phú. Ngày 22/7 sắp tới, VietJet là Hãng Hàng không đầu tiên tại Việt Nam khai thác đường bay này.

Với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay ở mỗi chặng là 1 giờ 30 phút, chuyến bay khởi hành ở Đà Nẵng lúc 12h và đến Cần Thơ lúc 13h30. Chiều ngược lại khởi hành lúc 14h từ Cần Thơ và tới Đà Nẵng lúc 15h30. Đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ của Vietjet cung ứng gần 1.100 chỗ/tuần cho hành khách có nhu cầu.

antd-maybay

VietJet nhận thêm nhiều tàu bay mới để phục vụ cho kế hoạch khai thác, mở rộng đường bay

Để phục vụ kế hoạch mở rộng mạng bay, VietJet đã nhận thêm nhiều tàu bay mới, cung cấp thêm cho thị trường trung bình hơn 12.600 chỗ/tuần.

Đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ mở ra nhiều cơ hội di chuyển du lịch và giao thương cho người dân hai vùng và các khu vực lân cận. Quý khách có thể mua vé máy bay VietJet hoặc vé của các hãng hàng không khác thuận lợi và dễ dàng hơn tại website: www.ve24h.vn hoặc tổng đài 19001779

Ngoài ra, nếu bạn yêu thích những chiếc ghế da êm ái, muốn thưởng thức những món ăn nóng sốt trên tàu bay cùng đội ngũ tiếp viên thân thiện của VietJet Air, bạn hãy liên hệ đến phòng vé VietJet Air 284 Nam Kỳ Khởi Nghĩa hoặc tổng đài 19001774 để đặt mua vé nhé.

Phòng PR – Truyền thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status