Vietjet Airmở đường bay tới Singapore

Vietjet Air mở đường bay tới Singapore

Những chuyến du lịch hè sắp tới của quý khách sẽ sôi động hơn khi Vietjet đã mở đường bay quốc tế từ Tp.HCM đến Singapore và ngược lại. Chuyến bay đầu tiên khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào lúc 8h50 sáng 23/05/2014.

Bắt đầu từ ngày 20/03/2014, hành khách có thể đặt vé trên tất cả các kênh bán như phòng vé 35 Nguyễn Kiệm, P3, Q.Gò Vấp; Tổng đại lý Ve24h.vn hoặc tổng đài 19001779. Một trong những cách để hành khách có thể mua được giá vé tiết kiệm là nên đặt sớm, cách ngày khởi hành ít nhất 02 tuần.

Trong thời gian đầu, Hãng Hàng không Vietjet Air khai thác tần suất 07 chuyến/tuần cho đường bay TP.HCM – Singapore. Chuyến bay sẽ khởi hành mỗi ngày từ Tp.HCM lúc 8h50 và đến Singapore lúc 11h40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h40 (giờ địa phương) từ Singapore và tới TP.HCM lúc 13h30.

Đường bay Tp.HCM – Singapore của Vietjet cung ứng thêm 2.520 chỗ/tuần cho hành khách, đáp ứng cho nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân và du khách.  Ông Desmond Lin– Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Vietjet cho biết: “VietJet mở đường bay kết nối giữa TP.HCM – Singapore để đáp ứng nhu cầu đi làm ăn, công tác, du lịch, du học, mua sắm… ngày càng tăng cao của người dân và du khách 2 nước với chi phí tiết kiệm. Đây chính là sự cam kết của Vietjet với khách hàng về việc không ngừng phát triển mạng bay quốc tế, mang lại nhiều cơ hội bay cho người dân tới các điểm đến trên toàn cầu”.

Hãng hàng không Vietjet Air đang có 23 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, Hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Tổng đài tư vấn và đặt vé máy bay: 19001779.

Phòng PR - Truyền thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status