Tuyệt chiêu mua vé máy bay giá rẻ nhanh nhất

Tuyệt chiêu mua vé máy bay giá rẻ nhanh nhất

Mùa hè là mùa của du lịch. Vì thế, các hãng máy bay thường tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi với giá vé rẻ bất ngờ. Để có một tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không mình lựa chọn, chúng ta chỉ cần thực hiện những bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Tạo e-mail của hãng bay muốn mua

Tạo e – mail của hãng bay muốn mua để cập nhật thông tin giảm giá sớm nhất

Để mua vé máy bay giá rẻ, điều đầu tiên các bạn cần làm là đăng ký thành viên để nhận được các thông tin giảm giá, khuyến mãi sớm nhất, để quyết định cho những chuyến hành trình của mình. Bởi hầu hết các hãng bay đều cập nhật lịch bay, chặng bay cũng như các chương trình khuyến mãi qua email cho khách hàng. 

Bước 2: Xác định kỹ lịch trình bay

Việc làm tiếp theo của bạn khi nhận được những thông tin từ hãng bay là xác định ngay thời điểm mình muốn mua vé và điểm đến. Chúng ta nên biết, hầu hết vé giá rẻ của các đợt khuyến mãi không được đổi hoặc trả lại. Vì vậy, bạn cần chắc chắn thời điểm có thể đi để tránh lãng phí. Nếu đi với người thân hoặc bạn bè, bạn cũng đừng quên thống nhất trước với họ để có người đồng hành trong chuyến đi của mình.

Bước 3: Luôn có sẵn thẻ thanh toán

Sau khi xác định kỹ lịch trình bay và quyết định mua vé máy bay, chúng ta phải có trong tay các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa có sẵn tiền. Do vé máy bay giá rẻ trong các đợt khuyến mãi thường bán online và thanh toán trực tiếp qua thẻ. Bên cạnh đó, bạn đừng quên các thẻ này phải có chức năng thanh toán online (online payment) và cần kiểm tra lại tài khoản của thẻ, để xem số tiền còn trong thẻ thấp hay cao hơn giá vé dự định mua.

Bước 4: Tập các thao tác đặt lệnh mua

Đây là việc mà những ai lần đầu săn vé giá rẻ nên làm trước khi quyết định mua, nhằm tránh bị động khi đăng ký mua vé lúc thời điểm bán vé mở. Chúng ta nên tranh thủ soạn sẵn các thông tin cá nhân cần thiết, số thẻ thanh toán… mà trang web yêu cầu, để kịp thời điền vào các ô trống. Bạn càng thuần thục và chính xác, càng có nhiều cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ theo lịch trình bay mong muốn.

Ngoài ra, Để có thể mua vé máy bay giá rẻ tốt nhất chúng ta có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người từng mua được vé giá rẻ. Họ có thể giúp bạn biết được trình duyệt firefox hay safari sẽ đăng nhập vào web của hãng bay nhanh hơn, nhấn nút refresh khi nghẽn mạng để thoát khỏi tình trạng trên… Các "thủ thuật" như thế sẽ là kinh nghiệm quý cho "cuộc săn vé" của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Ve24h.vn sẽ giúp quý khách có được một tấm vé máy bay giá rẻ, để tiết kiệm được chi phí cho chuyến du lịch sắp tới của mình.


Phòng PR – Truyền thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status