Làm thủ tục đi máy bay của Jetstar cần chú ý gì ?

Làm thủ tục đi máy bay của Jetstar cần chú ý gì ?

JetStar Pacific là một trong những thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, tại Việt Nam JetStar được rất nhiều người ưa chuộng, bởi hãng cũng cấp vé máy bay giá rẻ với chất lượng tốt.

Nếu muốn đặt vé máy bay trực tuyến hoặc cập nhật thông tin các chuyến bay của hãng hàng không JetStar cũng như tìm kiếm cơ hội nhận vé máy bay khuyến mãi, hãy đến với đại lý vé máy bay Ve24h.vn, để có những chuyến đi tiết kiệm và thoải mái.

Chuyến bay cùng Jetstar của bạn sẽ thuận lợi và thú vị hơn khi bạn chú ý những điểm sau:

Thời gian làm thủ tục lên máy bay

Khi làm thủ tục đi máy bay của hãng hàng không Jetstar, chúng ta cần đến sân bay sớm trước giờ chuyến bay khởi hành để có một khoảng thời gian cần cho việc hoàn thành các thủ tục hành chính và thủ tục lên máy bay.

Quầy làm thủ tục lên máy bay của Jetstar mở cửa hai giờ trước giờ chuyến bay khởi hành. Thời gian làm thủ tục có thể thay đổi tại các sân bay khác nhau và theo chuyến bay cụ thể. Vì vậy, quý khách cần phải tuân thủ thời gian làm thủ tục của Hãng.

Jetstar từ chối bảo lưu vé và từ chối chuyên chở với những trường hợp cơ bản sau:

- Nếu đến làm thủ tục lên máy bay sau khi quầy làm thủ tục đóng cửa.
- Không có giấy chứng minh hợp lệ hoặc không xuất trình được các giấy tờ nhận dạng bản thân cho nhân viên của hãng và không có các giấy tờ hợp lệ, giấy phép, visa cần thiết cho chuyến đi đến một nơi hoặc một nước cụ thể.
- Chưa thanh toán đầy đủ bất kỳ khoản tiền vé máy bay nào hoặc bất cứ khoản phí hoặc lệ phí nào khác cho hãng.
- Hành hung nhân viên của chúng tôi hoặc gây mất trật tự tại quầy làm thủ tục hoặc lăng mạ nhân viên của Jetstar bằng lời nói hay hành động.
- Nếu nhà nước hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác ngăn cấm việc làm thủ tục hoặc không cho phép lên máy bay;
- Đang trong tình trạng say rượu hoặc rõ ràng đang ở trong điều kiện sức khỏe rất xấu hoặc điều kiện sức khỏe gây nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe của hành khách khác.

Yêu cầu làm thủ tục lên máy bay

Khi làm thủ tục, người lớn và cả trẻ em đều phải xuất trình xác nhận đặt chỗ, hoặc mã số xác nhận, hoặc vé máy bay và mọi giấy tờ cần thiết cho chuyến bay và các loại giấy tờ có thể chấp nhận được để xác nhận nhân thân khi làm thủ tục lên máy bay

. Đối với em bé không có chỗ ngồi riêng, giấy tờ chứng minh em bé đó dưới hai (02) tuổi có thể được yêu cầu xuất trình, ví dụ giấy khai sinh nên bạn cần chuẩn bị sẵn để quá trình làm thủ tục thuận lợi.
Khi đi chuyến bay quốc tế, chúng ta phải có các giấy tờ cần thiết, phù hợp với quy định áp dụng cho việc nhập cảnh của chúng ta tại địa điểm đến.

Khi làm thủ tục, hãng hàng không Jetstar sẽ cấp cho hành khách thẻ lên máy bay và vé hành lý cho hành lý ký gửi (nếu có hành lý ký gửi). Chúng ta cần giữ các giấy tờ này trong suốt hành trình.

Giấy tờ tùy thân

Khi làm thủ tục khi đi máy bay của hãng thì chúng ta có trách nhiệm xin, lưu giữ và luôn sẵn sàng xuất trình khi được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu. Tất cả các giấy tờ xuất nhập cảnh, giấy khám sức khỏe và các giấy tờ khác theo quy định của những nước nơi chúng ta xuất phát, bay đến hoặc bay qua.

Trách nhiệm đối với tiền phạt và chi phí tạm giữ

Nếu chúng ta không tuân thủ luật, quy định, lệnh, yêu cầu hoặc các điều kiện đi lại khác của các nước nơi xuất phát, bay đến hoặc bay qua hoặc không có các giấy tờ cần thiết, chúng ta sẽ phải hoàn trả lại mọi khoản tiền mà hãng đã thanh toán, các chi phí phát sinh đã thanh toán hoặc sẽ phải thanh toán.

Kiểm tra an ninh

Cũng giống như các hãng hàng không khác, khi đi máy bay của Jetstar, chúng ta sẽ phải kiểm tra về an ninh và sức khỏe do nhân viên cơ quan chính phủ hoặc nhân viên sân bay hoặc do Jetstar thực hiện. 


Phòng PR – Truyền Thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status