Làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ ?

Làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ ?

Làm thế nào để có thể mua được vé máy bay giá rẻ?. Đại lý vé máy bay bán vé máy bay giá rẻ nào uy tín?. Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay, để tiết kiệm chi phí dành cho chuyến đi của mình.

Bài viết dưới đây Ve24h.vn xin chia sẻ một số cách mua vé máy bay giá rẻ nhất và nhanh nhất. Cùng tham khảo các bạn nhé!

Sử dụng máy tính có cấu hình mạnh

Hãy sử dụng máy tính với cấu hình đủ mạnh và 02 trình duyệt sau : Mozila Firefox và Google Chrome. Các bạn ưu tiên cho cáo lửa nhé do tính ổn định và sự tương thích với mã nguồn của các trang Web hãng hàng không. Đây là thời đại của thông tin và sự nhanh nhạy, hãy ghi nhớ điều đó.

Không đặt vé vào các ngày cuối tuần

Tránh đặt vé vào 3 ngày cuối tuần vì giá vé máy bay thường sẽ cao hơn các ngày trong tuần. Ngoài ra bay đêm sẽ được giá rẻ hơn ban ngày, nên chúng ta chú ý thời gian, sự chênh lệch múi giờ khi bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Đăng ký làm thành viên của Ve24h.vn để nhận các bản tin khuyến mãi

Ve24h.vn luôn chủ động cập nhật thông tin khuyến mãi để phục vụ thành viên của mình

Cách tốt nhất là các bạn truy cập thường xuyên vào chúng tôi hoặc fan page trên Facebook. Ve24h.vn luôn chủ động cập nhật thông tin nóng sốt từ trong hãng đưa ra để phục vụ thành viên của mình.

Chuẩn bị kỹ càng về mặt thông tin cá nhân

Một điểm quan trọng nữa là phải chuẩn bị kỹ càng về mặt thông tin cá nhân (số CMND, hộ chiếu, .. .). Nhiều hãng tung ra đợt vé rẻ bắt đầu từ đêm nhưng chỉ trong vòng thời gian ngắn, số lượng vé khuyến mãi đã được bán hết sạch.

Tập thói quen thanh toán trực tuyến hoặc sử dụng Internet Banking

Đây là cách tiêu dùng thông thái và mang lại hiệu quả cao trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay. Chỉ có chiếc thẻ nạp sẵn tiền mới giúp bạn mua được những tấm vé máy bay giá rẻ một cách nhanh nhất.

Book vé đúng thời điểm.

Thông thường khi chúng ta book càng xa ngày khởi hành càng có vé rẻ và chúng ta phải làm quen với giao diện book vé. Hãy thử tập book trước, làm lần lươt các bước theo hướng dẫn trên web. Việc này giúp chúng ta tập dợt thao tác nhanh và hoàn thành book vé trong thời gian nhanh nhất. Điều này rất quan trọng vì sẽ có rất nhiều người săn vé máy bay giá rẻ trong cùng một thời điểm, ai nhanh tay hơn sẽ được vé hời.

Hy vọng những chia sẻ trên của Ve24h.vn sẽ giúp bạn tìm cho mình cũng như người thân của mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Ve24h.vn là một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp đến với khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ, chất lượng đảm bảo, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Vì vậy, nếu muốn mua vé máy bay giá rẻ và săn vé máy bay khuyến mãi hãy đến với Ve24h.vn của chúng tôi.
Mọi thông tin tư vấn và đặt vé, vui lòng gọi về tổng đài 19001779.

Phòng PR – Truyền thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status