Làm gì để có thể ngủ ngon khi lên máy bay

Việc đi máy bay đường dài sẽ khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi và khó chịu, thế nên để quên đi cảm giác này cũng như để tinh thần thoải mái hơn chúng ta nên có một giấc ngủ ngon trong hành trình bay của mình.

Bài viết dưới đây của Ve24h.vn xin chia sẻ với những ai đang sở hữu một tấm vé máy bay, hoặc chuẩn bị mua vé của đại lý vé máy bay uy tín, để di chuyển một vài cách để có được giấc ngủ ngon khi lên máy bay.

Đi vệ sinh trước khi lên máy bay

Để có một giấc ngủ trọn vẹn chúng ta nên tranh thủ đi vệ sinh trước khi lên máy bay, vì trên máy bay có khá ít phòng vệ sinh và diện tích khá kiêm tốn, chờ đợi và áp lực trên cao sẽ khiến chúng ta mất thời gian.

Ăn nhẹ trước khi lên máy bay

Để đảm bảo dạ dày của mình không bị đói, hãy ăn một bữa ăn nhẹ trước khi lên máy bay. Trong trường hợp máy bay phục vụ ăn, hãy chia giấc ngủ ra làm 2, một giấc ngay khi vừa lên máy bay và một giấc sau khi ăn xong.

Chọn ghế ngồi sát cửa sổ

Ghế sát cửa sổ sẽ giúp chúng ta có chỗ ngồi rộng rãi và điểm tựa thoải mái hơn

Đây là vị trí rất thích hợp cho những ai muốn có một giấc ngủ ngon, bởi chiếc ghế sát cửa sổ sẽ giúp chúng ta có chỗ ngồi rộng rãi và điểm tựa thoải mái hơn. Chỉ cần hạ cửa sổ và nghiêng đầu, vậy là ngủ thật ngon ngay. Để có được chỗ ngồi lý tưởng này, khi mua vé máy bay ở các đại lý vé máy bay chúng ta cần nhắc nhân viên book vé trước .

Cởi bỏ giày

Để lưu thông máu và để ngủ thoải mái, chúng ta nên cởi bỏ giày ra, vì để nguyên đôi giày trong suốt chuyến bay sẽ rất khó chịu.

Xin mượn chăn

Trong chuyến máy quốc tế đường dài, chúng ta hãy yêu cầu tiếp viên hàng không ngay chăn nhẹ và gối khi vừa lên máy bay, chăn sẽ giúp giữ ẩm sẽ có giấc ngủ ngon vì nhiệt độ trên máy bay sẽ giảm so với bên ngoài do điều hòa.

Áo khoác và khăn quàng

Đây là hai vật dụng cần thiết mà chúng ta cần phải có trong hành lý xách tay của mình, áo khoác và khăn quàng không chỉ giúp làm ấm cơ thể để chúng ta có được giấc ngủ ngon và không bị cảm lạnh, mà còn giúp chúng ta thoải mái cựa quậy khi ngủ.

Để hành lý dưới chân

Để có một giấc ngủ an toàn và không lo lắng mất hành lý cá nhân quan trọng mang theo người, chúng ta nên đặt gọn chúng ngay dưới chân thay vì để trên hộc gửi đồ.

Hy vọng những chia sẻ trên của Ve24h.vn sẽ giúp các bạn có những giấc ngủ thật ngon để có tinh thần thoái mái cho chuyến đi của mình thêm ý nghĩa.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status