Làm gì để “giết” thời gian khi đi máy bay ?

Làm gì để “giết” thời gian khi đi máy bay ?

Ve24h.vn-18/03/2014. Đây là câu hỏi được rất nhiều người đi máy bay quan tâm, nhất là những ai mua vé máy bay quốc tế. Bởi một chuyến bay từ vài tiếng đến hơn chục tiếng đồng hồ trên máy bay sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi và cảm thấy thời gian trôi đi quá lâu.

Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đi máy bay, dưới đây Ve24h.vn xin sẽ cùng bạn tìm cách để giết thời gian, bạn có thể tham khảo và áp dụng cách phù hợp nhất cho mình.

Chuẩn bị khi lên máy bay

Nếu bạn có một có một chuyến bay dài, chúng ta có thể chuẩn bị những vật dụng để giúp giải trí, thư giãn như sách, máy nghe nhạc, laptop hay máy tính bảng đã tải sẵn các chương trình giải trí như phim ảnh, âm nhạc, các show truyền hình hay...Và cũng không nên quên mang theo gối cổ, nút bịt lỗ tai, chăn, mặt nạ để có một giấc ngủ ngon.

Xem phim hay chương trình giải trí trên màn hình của máy bay

Hầu hết các hãng hàng không đều chiếu phim hay chương trình giải trí trên màn hình trước mặt hành khách, vì vậy bạn có thế giải trí bằng việc theo dõi các bộ phim hay chương trình giải trí này. Nếu không phù hợp với bạn thì hãy nghe những bản nhạc yêu thích của mình trong các thiết bị điện tử.

Viết nhật ký, đọc sách

Đọc sách trên máy bay vừa giúp giải trí vừa có thể “giết” thời gian

Việc ghi ra ra một cuốn sổ cũng là cách để “giết” thời gian. Đây là cách rất thú vị mà bạn cũng có thể làm, để ghi lại những cảm xúc, những kinh nghiệm, những quan sát về chuyến đi của mình để làm kỷ niệm cũng như chia sẻ cho những người thân yêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc tạp chí, hoặc một cuốn sách hay.

Làm việc

Tận dụng thời gian trên máy bay để hoàn thành những công việc cần thiết còn đang dang dở khiến bạn cảm thấy bận rộn và thời gian nhanh qua hơn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc điều này vì nó có thể làm cho bạn dễ mệt mỏi.

Vận động nhẹ nhàng

Để cơ thể đỡ mỏi trong suốt chuyến bay dài, chúng ta nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên, chỉ cần xoay cổ tay, nhấc nhẹ chân hay đi lại trên máy bay.

Một giấc ngủ ngon

Một chuyến bay dài sẽ làm cơ thể mệt mỏi và ê ẩm. Vì vậy, để lấy lại sức khỏe sau chuyến bay, chúng ta nên tranh thủ có một giấc ngủ, hãy sử dụng mặt nạ ngủ, bịt tai để tránh âm thanh hay ánh sáng.

Quý khách có thể truy cập vào website http://ve24h.vn/ của Ve24h.vn hoặc gọi đến tổng đài 19001779 để biết thêm thông tin về những quy định khi đi máy bay, thông tin về thủ tục sân bay cũng như vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mãi và đặt vé máy bay trực tuyến.

Ve24h.vn chúc Quý khách hàng sẽ có một chuyến bay thật thoải mái và vui vẻ nhé!


Phòng PR – Truyền thông

 
 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status