Kinh nghiệm để có chỗ ngồi tốt trên máy bay

Kinh nghiệm để có chỗ ngồi tốt trên máy bay

Ve24h.vn-18/03/2014. Khi mua vé máy bay, ai cũng mong muốn mình có được một chỗ ngồi tốt để thấy thoải mái và dễ chịu trong chuyến bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm như thế nào để có một chỗ ngồi tốt.

Mọi người cùng tham khảo những “kinh nghiệm” dưới đây nhé:

Tham gia một chương trình bay thường xuyên

Tham gia một chương trình bay thường xuyên được xem là biện pháp hữu hiệu nhất mà bạn có thể sử dụng. Dùng mã số thường xuyên khi đặt vé sẽ giúp bạn có được chỗ ngồi tốt. Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng thân thiết, thành viên tích cực. mà chưa nhận được xác nhận ghế ngồi khi đến sân bay, hãy đưa mã số check in của bạn ra.

Dùng mã số thường xuyên khi đặt vé sẽ giúp bạn có được chỗ ngồi tốt

Mua vé sớm

Số ghế có sẵn sẽ ngày càng giảm đi khi gần đến ngày cất cánh. Do vậy, để có chỗ ngồi tốt bạn nên mua vé máy bay sớm ít nhất vài tuần. Hãy truy cập vào mạng và check in trực tuyến càng sớm càng tốt trước chuyến bay để đặt chỗ, hoặc đến sân bay sớm nếu không có dịch vụ check in trực tuyến.

Chọn chỗ ngồi khi đặt vé

Hầu hết các trang web của nhiều hãng hàng không và những dịch vụ đặt vé đều cho phép bạn chọn chỗ khi đặt vé hoặc hồi đáp lại việc đặt vé sau lần mua vé đầu tiên và bạn sẽ đặt chỗ sau đó. Nếu bạn không nhìn thấy chỗ ngồi bạn thích trên mạng, hãy gọi điện cho đại lý vé máy bay hoặc hãng, đôi khi có sự khác biệt giữa hình ảnh trực tuyến và trên thực tế.

Xác nhận chỗ khi check in

Hầu như các hãng hàng không đều cho phép hành khách làm thủ tục check in trong vòng 24 giờ trước khi chuyến bay cất cánh. Tại thời điểm này, bạn hãy xác nhận chỗ bạn đã chọn hay thậm chí có thể chọn một chỗ tốt hơn.

Chọn chính xác chỗ ngồi mình thích

Nếu bạn biết chính xác chỗ ngồi bạn thích, sẽ dễ dàng cho hãng sắp xếp cho bạn. Thay bằng việc hỏi hàng ghế gần lối ra, hay “một chỗ tốt” chung chung, hãy hỏi chỗ “12A” cụ thể, như vậy nhiều khả năng bạn sẽ có cái bạn muốn.
Thông báo cho hãng về vấn đề sức khỏe
Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe thì hãy báo cho người có trách nhiệm, họ sẽ sắp xếp chỗ tốt nhất cho bạn.

Đến sân bay sớm

Để không bị mất chỗ ngồi lý tưởng mà bạn đã mất công tìm kiếm và săn đón thì hãy đến sân bay sớm, đừng đến quá muộn.
Để biết thêm thông tin về những quy định khi đi máy bay, thông tin về thủ tục sân bay cũng như vé máy bay, vé máy bay khuyến mại và đặt vé máy bay trực tuyến, quý khách có thể truy cập vào website http://ve24h.vn/ của Ve24h.vn


Phòng PR – Truyền thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status