Khi đi máy bay hành khách có thể yêu cầu những gì?

Khi đi máy bay hành khách có thể yêu cầu những gì?

Hỏi thêm một suất ăn, hỏi xin chai nước hay tham quan nội thất của máy bay là những việc chúng ta có thể yêu cầu khi đi máy bay. Vì vậy, nếu có nhu cầu các bạn đừng ngại mà hãy nói với tiếp viên để được phục vụ.

Hãy cùng Ve24h.vn tìm hiểu thêm về những gì chúng ta có thể yêu cầu khi đi máy bay nhé!

Hỏi tiếp viên để đổi vị trí ngồi

Nếu lên máy bay mà cảm thấy bất tiện hoặc phải ngồi xa bạn đồng hành, chúng ta có thể lịch sự nhờ tiếp viên hàng không nói chuyện với hành khách khác để được đổi chỗ. Nhưng chúng ta cần lưu ý là hãy nên yêu cầu đổi vị trí ngồi trước khi cất cánh để ổn định nhanh chóng.

Nếu cảm thấy bất tiện chúng ta có thể xin chuyển chỗ ngồi

Xin thêm suất ăn

Một số chuyến bay phục vụ miễn phí đồ ăn nhẹ hoặc các bữa chính. Và trong những chuyến bay này, nếu thấy đói bụng hay muốn nhấm nháp thêm gì đó suốt chuyến bay dài chúng ta có thể yêu cầu thêm một suất ăn.

Xin thuốc hay băng tay

Khi máy bay cất cánh hay hạ cánh, rất nhiều người sẽ cảm thấy choáng váng và đàu đầu, nếu nằm trong trường hợp đó chúng ta hoàn toàn có thể hỏi tiếp viên hàng không một vài loại thuốc cơ bản. Ngoài ra, nếu chúng ta bị đứt tay hoặc bị thương nhẹ thì cũng có thể xin băng gạt để băng bó, vì trên máy bay luôn có sẵn những thứ đó.

Xin giấy ướt

Bên cạnh các yêu cầu trên thì khi đi máy bay chúng ta cũng có thể xin giấy ướt, nếu chẳng may không đem để lau qua chỗ ngồi, chỗ để tay hay khay để đồ ăn trước khi ngồi.

Hỏi xin chai nước

Trên máy bay, mỗi lần phục vụ đồ uống chúng ta sẽ chỉ nhận được rất ít nước trong những chiếc cốc nhựa nhỏ. Nếu vẫn còn khát hoặc cần uống nước liên tục, chúng ta có quyền hỏi xin cả một chai hoặc lon nước để dùng dần.

Bạn có muốn đặt chỗ các chuyến bay đi đến những nơi bạn chưa đến không? Tìm các vé máy bay giá rẻ nhất ở bất cứ nơi nào tại Ve24h.vn. Đại lý vé máy bay Ve24h.vn là nơi quí khách tìm kiếm và đặt vé máy bay trực tuyến, kiểm tra thông tin, giá vé khi mua vé máy bay đi du lịch, hay tuần trăng mật, đi du học với hàng trăm hãng hàng không và hàng ngàn điểm đến trên khắp thế giới.


Phòng PR – Truyền thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status