ĐƯỜNG BAY MỚI HÀ NỘI – CẦN THƠ, GIÁ TỪ 9,000 ĐỒNG

ĐƯỜNG BAY MỚI HÀ NỘI – CẦN THƠ, GIÁ TỪ 9,000 ĐỒNG

Nhân dịp khai trương phòng vé mới Cần Thơ ngày 17/10/2014 tới, Vietjet Air có chương trình khuyến mãi hấp dẫn: 20 vé máy bay giá  rẻ từ 100.000 đồng cùng với 100 quà tặng xinh xắn cho hành khách đầu tiên khi mua vé vào dịp này.

Vé khuyến mãi này áp dụng tất cả chặng bay nội địa Vietjet ,tất cả thời gian bay theo nhu cầu khách. Đây thật sự chính là cơ hội vàng cho ai có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ


Được biết, điểm bán vé mới Vietjet đã được thiết kế rất hiện đại, khang trang, đội ngũ nhân viên rất tận tình và thân thiện giới thiệu đến hành khách đường bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng (3 chuyến khứ hồi/1tuần), Cần Thơ đi Hà Nội (7 chuyến khứ hồi/1tuần) ,27 đường bay trong nước cũng như quốc tế . Tới đây, Vietjet tiếp tục mở đường bay quốc tế đến Cần Thơ

Để mua vé giá rẻ nhanh chóng, bạn cần liên hệ trực tiếp qua tổng đài 19001779 hoặc đến Công ty CP Ve24h.vn - đại lý chính hãng Vietjet Air,nhân viên chúng tôi đặt mua vé giá rẻ phù hợp hành trình bay giúp bạn.

Sắp tới, Vietjet còn tiếp tục mở rộng đường bay trong nước ,quốc tế đến các vùng kinh tế trọng điểm Châu Á, mang đến cho mọi người dân ,du khách  nhiều sự lựa chọn chặng bay ,thời gian bay.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status