Điều kiện để mua vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Điều kiện để mua vé máy bay trực tuyến giá rẻ

Ngày nay, bên cạnh việc đến tận đại lý để book vé theo cách truyền thống, bạn còn có thêm một hình thức mua vé mới nữa là mua vé trực tuyến. Hình thức mua vé này mang lại cho khách hàng nhiều tiện lợi nên ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng.

Ve24h.vn sẽ hướng dẫn những cách giúp bạn đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ dễ dàng nhất:

Tìm hiểu những hãng hàng không giá rẻ có đường bay đến

Muốn mua vé máy bay giá rẻ, chúng ta phải tìm hiểu xem nơi mình muốn đến có bao nhiêu hãng hàng không chuyến bay từ Việt Nam và có bán giá rẻ có đường bay đến. Nếu mua giá rẻ bay trong nước thì có hãng Jestar, Vietjet Air và Vietnam Airlines. Còn bay đến các điểm du lịch nước ngoài thì có nhiều hãng hơn như: Tiger Airway, Air Asia, Nok Air, Quatar Air, Vietnam Airline, Jestar, Vietjet air.

Luôn tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin về các hãng bán vé máy bay giá rẻ

Đăng ký làm thành viên để nhận thông tin khuyến mãi

Sau khi các bạn đã tìm hiểu kỹ các hãng hàng không và chọn cho mình một hãng bán vé máy bay giá rẻ rồi, các bạn hãy đăng ký tham gia làm thành viên thông qua website của các hãng để được nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi sớm nhất thông qua email cá nhân hoặc điện thoại. Những thông tin giá vé máy bay giá rẻ thường được ưu tiên cho những thành viên hãng hàng không.

Mua vé tại các đại lý vé máy bay uy tín

Hiện nay, đã xuất hiện một số điểm bán vé máy bay đã lợi dụng sự sơ suất của hành khách để làm giả vé máy bay trực tuyến. Vé máy bay trực tuyến giả là vé có mã xác nhận (code vé) giả mạo, trên thực tế chưa đặt chỗ và thanh toán tiền vé, nên khi mua vé máy bay không hợp lệ, chúng ta sẽ bị các công ty hàng không từ chối vận chuyển.Vì thế chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình một đại lý vé máy bay uy tín để không phải mất thời gian và tiền bạc vô ích.

Đặt vé máy bay cách xa ngày khởi hành

Vé máy bay giá rẻ thường cách xa ngày khởi hành, bạn nên lưu tâm vấn đề này

Một điều nữa bạn cũng cần lưu ý để có thể mua vé máy bay giá rẻ là phải đặt vé máy bay trước ngày khởi hành rất xa, bởi càng xa thì vé máy bay càng rẻ. Ngoài ra, những chuyến bay có giá vé rẻ thường diễn ra vào các giờ giấc không thuận lợi như sáng sớm, tối muộn…nếu muốn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình thì hãy chịu khó thức khuya để mua ngay vé khi hãng hàng không xuất bán. Nếu qua giờ bán khuyến mãi thì bạn sẽ không mua được giá vé máy bay rẻ nhất nữa.

Mua vé máy bay khứ hồi

Thông thường khi chúng ta mua vé khứ hồi luôn luôn được giá ưu đãi hơn so với mua hai vé môt chiều từ 20-30% và mua nhiều vé máy bay cùng một lúc thì cũng sẽ được giảm giá so với mua vé đơn lẻ. Nếu bạn đã xác định kế hoạch cố định cho ngày đi và ngày đến cho chuyển đi của mình, thì nên mua vé máy bay khứ hồi hai chiều để tiết kiệm được chi phí cho mình.

Điền chính xác thông tin cá nhân

Khi mua vé máy bay trực tuyến việc muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay… là rất lâu và thủ tục rườm rà. Vì vậy, nếu muốn mua vé máy bay trực tuyến nhanh, chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ, chính xác những thông tin, đặc biệt là khi mua dùm người thân, bạn bè.

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status