Cần làm gì để mua vé máy bay giá rẻ ?

Cần làm gì để mua vé máy bay giá rẻ ?

Hầu như ai có nhu cầu đi máy bay cũng thích chọn mua cho mình và người thân những tấm vé máy bay giá rẻ, thế nhưng không phải ai cũng có thể mua được.

Vài bí quyết sau đây mà Ve24h.vn chia sẻ, có thể giúp các bạn tìm mua được những tấm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Cùng tham khảo các bạn nhé!

Hãy mua vé máy bay trước 54 ngày khởi hành

Theo kinh nghiệm của những người mua vé máy bay giá rẻ, việc mua vé máy bay chính xác trước 54 ngày khởi hành hoặc vào thứ 3 lúc 3h chiều hay thứ 4 vào nửa đêm sẽ được vé rẻ. Tuy vậy, các hãng hàng không thường có ngày mở bán vé rẻ rất khó đoán trước. Không ai thật sự có thể đoán trước chính xác giá vé máy bay sẽ được công bố và ngày bán trước khi hãng hàng không chính thức thông báo.

Thường xuyên cập nhật

Giá vé máy bay dao động trong ngày và số lượng ghế được bán với giá thấp cũng thường xuyên thay đổi. Nếu có ai đó đặt chỗ cho một chiếc vé rẻ và đã quá hạn thanh toán, có thể mình sẽ là người sở hữu tiếp theo. Nếu thấy giá vé khởi hành lúc 10h sáng quá cao, thử kiểm tra giờ bay khác trong ngày hoặc dời sang trước và sau 1 ngày đến 1 tuần. Mở trang tìm kiếm vé trên máy tính và thi thoảng lại “refresh” một lần. Chúng ta có thể tải các ứng dụng cho điện thoại thông minh và thường là miễn phí như Cheapoair.

Đăng ký nhận email tại Ve24h.vn

Thường xuyên cập nhật thông tin của Ve24h.vn để nhận được thông tin vé máy bay khuyến mãi

Hiện nay website http://ve24h.vn/ của Ve24h.vn thường xuyên cập nhật giá vé mới nhất thông qua địa chỉ hộp thư điện tử của những người đăng ký. Chính vì vậy, để có thể mua được vé máy bay giá rẻ nhất tại đại lý vé máy bay Ve24h.vn, chúng ta hãy đăng ký làm thành viên.

Sử dụng Twitter

Ngoài đăng ký nhận thông tin qua emai, chúng ta cũng có thể sử dụng Twitter. Đây là cách chúng ta có thể theo dõi thông tin về vé rẻ mỗi ngày trong tuần và các lưu ý cho thành viên có mã số khuyến mãi của hãng hàng không và điểm đến mà mình quan tâm.

Sử dụng Priceline

Nếu không có lịch đi chính xác và không thể đặt vé máy bay trước, chúng ta có thể thử Priceline.com. Đây là giải pháp cho những hành trình được quyết định vào phút chót. Chúng ta sẽ không biết chính xác giờ bay hoặc hãng hàng không mình sẽ sử dụng, cho đến khi trả tiền nhưng giá sẽ chỉ bằng một nửa thông thường.

Tìm hiểu các điểm đến

Những thành phố lớn thường có nhiều sân bay xung quanh, nếu là một người đi du lịch và thích khám phá, bạn hãy thử kiểm tra các chuyến đến London Gatwick có thể rẻ hơn so với hạ cánh tại London Heathrow, hay thay vì xuống Tokyo Narita bạn cũng nên thử Tokyo Haneda.

Lưu ý những chi phí cộng thêm trước khi mua vé

Các hãng hàng không nhất là những hãng giá rẻ có quy định rất rõ ràng về hành lý gồm cả xách tay và ký gửi. Khi đặt vé máy bay bằng một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Việt cần phải hết sức chú ý để không mất tiền vào các khoản hành lý, thuế…


Phòng PR – Truyền thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status