Cách “săn” vé máy bay giá rẻ khi không có thẻ thanh toán

Cách “săn” vé máy bay giá rẻ khi không có thẻ thanh toán

Đa số các thông báo chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ trước đến nay thường ghi rõ: phải thanh toán ngay bằng thẻ. Tuy nhiên, với sự phát triển đa dạng các hình thức thanh toán thì tới thời điểm này, hầu hết các chương trình vé máy bay giá rẻ đều có thể thanh toán sau, không cần thẻ.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ dù không có thẻ thanh toán.

Vé khuyến mãi Jetstar

Trong khoảng thời gian từ 3 đến 48 tiếng trước giờ khởi hành và các chương trình khuyến mãi của Jetstar như: “giá rẻ thứ 6 hàng tuần” , “giá rẻ 299.000đ”,”Giá rẻ 399.0000đ”,….. chúng ta đều không thấy các hình thức thanh toán như: ngân hàng, bưu điện, ATM, phòng vé chính hãng Jetstar … mà chỉ có 2 hình thức thanh toán là Thẻ tín dụng và Thẻ nội địa.

“Mẹo” ở đây là chúng ta sẽ chọn phần Thẻ nội địa. Nhấn “Thực hiện” với phương thức thanh toán này. Click vào ô vuông ở phần “Tôi đã đọc”… và nhấn “Mua” (Giao diện mobile Jetstar sẽ không áp dụng được “mẹo” này). Ngay sau đó, Jetstar sẽ chuyển qua trang mới và hiển thị Mã đặt chỗ như hình dưới:

 

Việc của các bạn không có thẻ thanh toán là lấy Mã đặt chỗ và ra bất kỳ bưu điện, phòng vé Jetstar hoặc các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank để nộp tiền mặt và thanh toán trong vòng 30 phút kể từ thời điểm bạn lấy được Mã đặt chỗ.

Bạn chỉ cần nói với nhân viên rằng bạn muốn thanh toán vé Jetstar và đưa Mã đặt chỗ ra. Không phải mất công tìm hiểu xem tài khoản ngân hàng của Jetstar là gì, nhân viên ở điểm thanh toán sẽ giúp bạn.

Với vé có thời gian giữ chỗ 30 phút, bạn nhờ nhân viên xác nhận rằng đã thanh toán thành công rồi mới về nhé!

Với những bạn có thẻ ATM thì chỉ việc ngồi nhà, thanh toán qua Internet Banking của Techcombank, Vietcombank, BIDV, Đông Á, Tienphongbank. Bạn cần vào phần Thanh toán hoá đơn và gõ Mã đặt chỗ để thực hiện thanh toán hoặc vào lại phần Quản lý đặt chỗ để thực hiện thanh toán.

Trong khi đặt vé Jetstar, bạn gặp thông báo như hình bên dưới thì có nghĩa là mức giá rẻ của chuyến bay bạn đang lựa chọn đã hết. Cạnh tranh trong việc đặt vé Jetstar khá “khốc liệt” vì gần như trong vòng 5 phút đầu vé sẽ hết sạch và thời gian thao tác của bạn phải dưới 1 phút thì mới có khả năng mua được vé máy bay giá rẻ của Jetstar.

Nhiều bạn cũng gặp lỗi là sau khi có Mã đặt chỗ ghi trong phần Đơn hàng, bạn tiếp tục click vào Logo của ngân hàng bạn có để thực hiện thanh toán tiếp. Thanh toán thành công, tiền bị trừ mà vé lại báo chưa thanh toán. Lỗi này là do kết nối của ngân hàng và Jetstar bị trục trặc, bạn nên lấy Mã đặt chỗ và vào Internet Banking để thanh toán.

Vé khuyến mãi VietJetAir

Trong khoảng thời gian từ 3 đến 12 tiếng trước giờ khởi hành và các chương trình khuyến mãi của VietJetAir, chúng ta sẽ không thấy tuỳ chọn thanh toán sau mà chỉ có thể thanh toán qua Thẻ Visa, Master hoặc Thẻ nội địa. Chúng ta sẽ chọn Thẻ nội địa. Sau khi chọn và thao tác các bước như trong bài Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir chúng ta sẽ có Mã đặt chỗ. Mã đặt chỗ này cũng sẽ có giá trị thanh toán trong vòng 30 phút.

Các bạn không có thẻ thanh toán thì phải mang Mã đặt chỗ chạy ra phòng vé chính hãng VietJetAir, các điểm giao dịch của ngân hàng HDBank, ABBank để thanh toán nhé. Tại thời điểm này, VietJetAir chưa chấp nhận hình thức thanh toán tại bưu điện.

Vé khuyến mãi VietnamAirlines

Trước giờ khởi hành 4 tiếng và trong các chương trình khuyến mãi của VietnamAirlines, chúng ta đều thấy sự xuất hiện của 3 tuỳ chọn: Thẻ Thanh toán Quốc tế, Thanh toán ngay và Thanh toán sau. Hai hình thức đầu thì Ve24h.vn không cần nói đến nữa, chúng ta sẽ chọn Thanh toán sau và chọn 1 hình thức thanh toán bất kỳ trong 8 hình thức ở đó.

Hãy yên tâm rằng sau khi giữ chỗ thanh toán sau thành công, bạn có thể chọn 1 trong 8 hình thức “Thanh toán sau” được liệt kê để thanh toán. KHÔNG cần quan tâm trước đó bạn đã chọn hình thức thanh toán sau là gì.

Sau khi có Mã đặt chỗ, nếu bạn không có thẻ thanh toán thì cũng đừng tới phòng vé chính hãng của VietnamAirlines hay ra sân bay để thanh toán vé . Bạn chỉ có thể tới  Phòng giao dịch của Vietcombank để thanh toán tiền mặt thôi, không còn lựa chọn thứ 2.

Một số lưu ý quan trọng

- Các hình thức thanh toán này thường sẽ không áp dụng được vào ban đêm hoặc cuối giờ chiều vì ngân hàng thường ngừng giao dịch sau 16 – 17h, bưu điện thì có thể hoạt động tới 22h hoặc xuyên đêm tuỳ theo quy định của từng điểm giao dịch.

- Với các bạn ở những nơi khó khăn trong việc thanh toán tiền mặt thì nhờ bạn bè có thẻ ngân hàng , để nhanh chóng mượn thẻ thanh toán khi cần.

- Sự linh hoạt trong giải quyết sẽ giúp bạn thanh toán vé trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ví dụ như sau: Bạn hoàn toàn có thể tới các phòng vé, đại lý vé nhờ thanh toán giùm và trả họ chút phí , hoặc nhờ nhân viên ngân hàng thanh toán giùm và bạn trả tiền mặt cho họ…..

Chúc bạn sẽ trở thành một “thợ săn” vé máy bay giá rẻ thật chuyên nghiệp nhé!

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status