Bí quyết không chi thêm tiền khi đi máy bay

Bí quyết không chi thêm tiền khi đi máy bay

Vé máy bay vốn dĩ đã đắt, nên không ai muốn bỏ thêm một khoảng chi phí nào khác khi đi máy bay. Vì vậy, trước khi đặt vé chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về các quy định của hãng hàng không, để tránh phải chi thêm những khoảng phí phát sinh khác.

Ve24h.vn xin chia sẻ cho các bạn một số bí quyết tiết kiệm tiền khi đi máy bay.

Đem hành lý đúng quý định

Khi đi máy bay, một trong những khoảng chi phí dễ phát sinh nhất là phí vận chuyển hành lý nếu quá tải. Chính vì vậy, để không phải mất tiền thêm chúng ta cần kiểm tra để chắc chắn hành lý ký gửi không vượt quá cân nặng và kích thước cho phép. Bên cạnh đó, hành lý xách tay cũng nên gọn nhẹ, nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép, chúng ta cũng phải bắt buộc ký gửi và trả thêm chi phí cao hơn.

Lên kế hoạch trước khi mua vé

Để tiết kiệm chi phí và mua được một tấm vé máy bay giá rẻ, chúng ta cần xác định cho mình kế hoạch chuyến đi và đặt vé máy bay trước một thời gian. Tuy nhiên, chúng ta cần lên kế hoạch kỹ càng trước khi đặt vé để tránh phát sinh phí vì với vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ không được hoàn tiền hoặc trả khoản phí khá lớn để thay đổi ngày giờ chuyến đi.

Đặt vé tại các đại lý uy tín hoặc phòng vé chính hãng

Bên cạnh việc lên kế hoạch mua vé máy bay, để tiết kiệm chi phí chúng ta hãy đặt vé trực tiếp tại phòng vé chính hãng hoặc các đại lý vé máy bay uy tín để hạn chế tối đa mọi trường hợp rủi ro. 

Không mang các phương tiện giải trí cá nhân

Một số hãng hàng không sẽ tính phí nếu bạn muốn sử dụng các phương tiện cá nhân trên máy bay. Thay vì mất phí này, hãy mang theo một số sách truyện, tạp chí, máy nghe nhạc… để thư giãn trong suốt chuyến bay.

Mặc quần áo đủ ấm trên máy bay

Nhiệt độ trên máy bay thường khá lạnh, nhưng nhông phải hãng hàng không nào cũng phát chăn cho hành khách miễn phí khi đi máy bay, nhất là các hãng hàng không giá rẻ. Nên để tránh mất khoảng tiền thuê chăn, chúng ta hãy mặc quần áo dày và ấm lên người để đảm bảo sức khỏe suốt chuyến bay. Thêm nữa, việc mặc nhiều đồ trên người sẽ giúp chúng ta giảm thiểu số cân của hành lí kí gửi, để không phải trả phí phát sinh.


Phòng PR – Truyền thông

 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status