Bay miễn phí đến Singapore và nhận quà tặng mỗi ngày

Bay miễn phí đến Singapore và nhận quà tặng mỗi ngày

Hãng Hàng không VietJet đã khai thác thành công đường bay TP.HCM–Singapore với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày từ Tp.HCM lúc 8h50 và đến Singapore lúc 11h40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h40 (giờ địa phương) từ Singapore và tới TP.HCM lúc 13h30. 

Chào đón sự kiện đặc biệt này, VietJet mở đợt khuyến mãi cực lớn với  6600 cơ hội bay giá 0 đồng được mở bán vào tất cả các thời điểm trong 5 ngày vàng (từ 16/5 đến 20/5/2014). Áp dụng cho thời gian bay từ 23/5/2014 đến ngày 31/12/2014 (trừ các ngày lễ, tết). Thêm vào đó là chương trình rút thăm trúng thưởng cho hành khách trên tàu bay trong tháng khai trương với hàng trăm vé máy bay miễn phí và quà tặng hấp dẫn. Áp dụng cho cả chuyến bay Tp.HCM – Singapore và chiều ngược lại.

Để nhân đôi niềm vui cho hành khách, VietJet dành tặng hàng trăm vé máy bay miễn phí và quà tặng hấp dẫn cho hành khách trên tất cả các chuyến bay từ Tp.HCM đi Singapore và chiều ngược lại trong tháng khai trương từ ngày 23/5 đến 23/6/2014, thông qua chương trình bốc thăm may mắn trên tàu bay. 
Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành VietJet cho biết: “Khai trương đường bay đến Đảo quốc sư tử, chúng tôi kỳ vọng sẽ mở thêm nhiều cơ hội bay với giá tiết kiệm cho du khách Việt Nam tới du lịch tại Singapore - thành phố sạch nhất Châu Á, khám phá những truyền thống cổ xưa hòa hợp với xu thế phát triển hiện đại. Bay với VietJet không chỉ là di chuyển mà chúng tôi mang đến những trải nghiệm thú vị, những chuyến bay chở đầy nụ cười, niềm vui cho hành khách…” 
VietJet luôn mang đến sự bất ngờ thú vị cho mỗi hành khách trên mỗi chuyến bay với các chương trình khuyến mại mỗi ngày và quà tặng hấp dẫn
Lưu ý: Vé chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến, tại website www.vietjetair.comhttps://m.vietjetair.com trên điện thoại smartphone, và trên facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”. Hành khách thanh toán thuận tiện bằng thẻ Master, Visa Card, JCB, American Express và thẻ nội địa ATM (đã đăng kí Internet Banking).
 
Theo VJA

 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status