Bản tin du lịch, bản tin hàng không và thông tin vé

Hàng trăm khách hàng phấn khởi khi mua vé máy bay 9.000 đồng.

Đã gần 1 tháng nay, cứ từ 12h -14h hàng ngày, các “tín đồ săn vé” lại chuẩn bị “súng ống” để giành lấy cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ cho mình tại website www.ve24h.vn. Chương trình khuyến mãi mỗi ngày với giá vé chỉ từ 9.000 đồng cho tất cả các đường bay của hãng VietJet đã tạo nên làn sóng “săn vé” mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Một khách hàng may mắn sở hữu vé 9.000 đồng từ Tp.HCM đi Cam Ranh của ve24h.vn chia sẻ bí quyết như sau:

- Vì chương trình vé khuyến mãi được truyền thông rộng rãi nên có rất nhiều người cùng săn vé. Bạn cần chuẩn bị một cái máy tính kết nối ineternet với tốc độ đường truyền cao, truy cập sẵn vào website: www.ve24h.vn

- Chuẩn bị thẻ ATM có chức năng thanh toán trực tuyến hoặc các lọai thẻ thanh toán khác. Vì thông thường, vé khuyễn mãi chỉ có thời hạn giữ chỗ là 30 phút. Nếu may mắn đặt được vé rồi, hãy thanh toán nhanh nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội.

Nếu bạn chưa mua được vé khuyến mãi từ 9.000 đồng của VietJet, đừng vội nản chí nhé! Chương trình vẫn còn tiếp tục từ 12h -14h mỗi ngày. Bạn sẽ săn vé dễ dàng hơn tại website: www.ve24h.vn. Giá vé được tích hợp trực tiếp từ Hãng hàng không, chưa bao gồm thuế, phí. Giá có thể thay đổi ngay sau khi có người mua nên hãy nhanh chóng truy cập, đặt vé để giành lấy cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ.

Tuần này, chương trình khuyến mãi giá vé từ 9.000 đồng sẽ xuất hiện trên các đường bay Tp.HCM – Huế; Tp.HCM – Vinh; Tp.HCM – Hà Nội và nhiều đường bay khác. Áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 05/09 đến 10/12 nhé.

Thông tin tư vấn về giấy tờ tùy thân mang theo hoặc những thắc mắc khác liên quan đến việc thực hiện chuyến bay, vui lòng liên hệ tổng đài 19001779 hoặc các phòng vé của Ve24h.vn

Tại Tp.HCM: 35 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp

Tại Hà Nội: 19A Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.

Chúc các bạn có những chuyến bay thú vị!

Phòng PR – Truyền thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status