Giới thiệu công ty vé 24h

Công ty

Ve24h.vn là hệ thống đặt và so sánh giá vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không trong trong nước và quốc tế. Với lợi thế về chất lượng dịch vụ và giao diện website phổ thông, dễ sử dụng, ve24h.vn đang dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường cung cấp vé máy bay chất lượng cho khách hàng.

Thế mạnh và cũng là sự khác biệt làm nên thương hiệu của ve24h.vn là sự chuyên nghiệp trong từng thao tác nghiệp vụ của nhân viên đặt vé. Đặc biệt, ve24h.vn là website đầu tiên tại Việt Nam cho ra mã số vé thật của tất cả các hãng hàng không trong nước. Hệ thống phòng vé Ve24h.vn đã có mặt ở ba miền Bắc, Trung, Nam sẵn sàng phục vụ quý khách tối đa.

Mỗi ngày mới bắt đầu, tập thể cán bộ và nhân viên của ve24h.vn đều dành cho mình một khoảng thời gian nhất định để tìm kiếm những phương án hay nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng như: giao vé tận nơi không kể khoảng cách; thanh toán linh hoạt bằng nhiều phương thức như chuyển khoản ngân hàng, cà thẻ tín dụng, thanh toán trực tuyến…; hỗ trợ khách hàng 24/7; nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua vé…..Đó cũng là lý do vì sao lượng khách hàng trung thành của ve24h.vn tăng dần đều theo thời gian hoạt động.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên tiến trình phát triển của ve24h.vn. Để xứng đáng với sự ủng hộ và niềm tin ấy, ve24h.vn đang không ngừng ra sức nâng cao chất lượng phục vụ và tiện ích đặt vé, thanh toán, nhận vé cho khách hàng.

Bên cạnh đó, ve24h.vn còn có chính sách mở rộng hợp tác với đại lý trên toàn quốc với nhiêu chính sách ưu đãi và chương trình thưởng hấp dẫn dành cho mỗi đại lý.

Khi cần vé máy bay, hãy gọi ngay tổng đài 19001779  để được phục vụ tối đa nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Ve24h.vn

Tổng đài: 19001779(ext 1)

Website: www.ve24h.vn

Email: 19001779@ve24h.vn

Liên hệ hợp tác đại lý và Phản hồi chất lượng dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Huỳnh Viết Trung (Mr)

Điện thoại: 0975.119.119

Email: ve24h.vn@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status