Những lưu ý khi mang theo trẻ nhỏ lên máy bay

Nếu thời gian của bạn hạn chế cho chuyến đi về Đà Nẵng và bạn còn phải mang theo em nhỏ thì hãy lưu ý những thông tin sau để cùng bé có một chuyến bay về Đà Nẵng thuận lợi.

Mang đủ thức ăn cho trẻ

Đây là việc làm hết sức cần thiết khi cho trẻ đi máy bay cùng, khi mang đồ ăn của trẻ em lên máy bay, bạn hãy mang với số lượng vừa đủ. Nếu mang theo sữa bột, hãy mua nước đóng chai ở sân bay sau khi qua cửa kiểm tra an ninh thay vì dùng nước trong vòi, bởi cơ thể trẻ em rất nhạy cảm và nước đóng chai là giải pháp an toàn hơn rất nhiều.

Chuẩn bị áo ấm và chăn

Để trẻ không bị cảm lạnh do không khí trên máy bay, các bậc cha mẹ hãy mang dự trữ một chiếc áo ấm hoặc chăn để phủ cho bé. Một chiếc khăn mỏng để che mặt, tránh cho mũi bé tiếp xúc trực tiếp với không khí cũng khá hữu dụng.

vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ
Chuẩn bị áo ấm và khăn để trẻ không bị cảm lạnh

Sắp xếp đồ hợp lý

Việc mang theo con nhỏ và đồ xách tay cồng kềnh sẽ khiến chúng ta bị mệt mỏi. Vì vậy chúng ta hãy chọn những món đồ thực sự cần thiết hay có nhiều chức năng: một chiếc áo khoác có thể dùng làm chăn đắp, túi có nhiều ngăn đựng… Cũng đừng quên sắp xếp các loại đồ dùng thật hợp lý.

Hết sức lưu ý khi cất cánh và hạ cánh

Lúc cất cánh và hạ cánh là hai thời điểm quan trọng nhất chuyến bay bởi tiếng động lớn, áp suất không khí có thể khiến bé bị đau tai. Nếu trẻ tỉnh ngủ, hãy cho trẻ mút bình sữa hoặc mút tay bạn, hành động này sẽ giúp trẻ đỡ ù tai. Nếu trẻ đang ngủ, hãy bế chúng lên để làm chúng yên tâm hơn.

Mang theo xe nôi

Mặc dù luật trên máy bay cho phép trẻ em dưới 2 tuổi ngồi cùng bố mẹ, bạn vẫn nên mua một vé máy bay đi Đà Nẵng cho bé bởi bạn sẽ được nghỉ ngơi đôi chút trên chặng bay thay vì lúc nào cũng phải chăm sóc bé. Nếu không có điều kiện chi trả cho tấm vé máy bay đi Đà Nẵng này, hãy mang xe nôi của bé lên máy bay.

Hy vọng với kinh nghiệm mà Ve24h.vn chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có một hành trình di chuyển trên máy bay thật sự thoải mái. Đừng quên, truy cập vào website http://ve24h.vn/ của đại lý vé máy bay Ve24h.vn để đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ chất lượng cho các chuyến bay của bạn nhé nhé.


Phòng PR – Truyền Thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status