Mẹo giảm mệt mỏi khi đi máy bay đến Hà Nội

Việc phải ngồi trên máy bay từ những nơi có khoảng cách địa lý xa như Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội với vài tiếng bay, chắn chắn sẽ khiến nhiều người mệt mỏi và ê ẩm. Vậy có cách nào để giảm mệt mỏi khi đi chuyến bay dài?

Các bạn có thể tham khảo vài bí quyết giảm mệt mỏi khi đi chuyến bay dài của Ve24h.vn.

Chọn hãng bay tốt

Mỗi hãng bay có những tiện ích khác nhau cho hành khách. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định mua vé máy bay đi Hà Nội. Càng có thêm nhiều tiện ích, chuyến bay của bạn càng đỡ nhàm chán.

Chuẩn bị các vật dụng mang theo

Nếu bạn không quen với việc ngồi lâu ở một tư thế, hãy chuẩn bị thật kỹ. Hãy tự mang gối ngủ, mặt nạ đeo mắt, máy nghe nhạc để tự “ru ngủ” mình, phòng trường hợp trên máy bay không có.

Chọn ghế ngồi

vé máy bay đi hà nội giá rẻ
Check in sớm để được chọn chỗ tốt

Thay vì đến sát giờ, hãy đến làm thủ tục check in sớm để được chọn chỗ trên chuyến bay. Những ghế gần đầu, sát cửa sổ hay lối đi lại sẽ dễ chịu hơn rất nhiều so với ghế giữa bởi bạn được duỗi chân thoải mái hơn và cũng có thể ngắm nhìn cảnh vật qua cửa kính máy bay.

Đừng làm việc trên máy bay

Rất nhiều người dành thời gian trên máy bay để làm nốt chút công việc dang dở. Sự thật là bạn chẳng làm thêm được bao nhiêu mà chỉ thêm mệt mỏi và đau đầu hơn.

Giải trí

Nếu không ngủ được khi đi máy bay, thì chúng ta hãy xem phim hay đọc sách để giải trí, giết thời gian. Tuy nhiên, dù bạn làm gì cũng đừng quên thi thoảng đứng dậy, đi lại, duỗi chân, duỗi tay để thư giãn.

Để mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhanh chóng, khách hàng gọi vào tổng đài 19001779 hoặc truy cập http://ve24h.vn/ của Ve24h.vn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Ve24h.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn thủ tục cũng như đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ.


Phòng PR – Truyền Thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status