Chị em không nên làm gì khi đi Đà Nẵng một mình?

Chị em không nên làm gì khi đi Đà Nẵng một mình?

Trải nghiệm những chuyến đi xa một mình sẽ mang lại cho chị em chúng ta những điều thú vị khó quên trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu đi một mình, chị em phụ nữ cần lưu ý những gì để không gặp phải những tình huống bất lợi?

Dưới đây là những việc mà chị em không nên làm khi đi Đà Nẵng hoặc đi những nơi xa lạ một mình.

Mặc quần áo quá hở hang

Việc ăn mặc thoải mái là cần thiết khi di chuyển hay thăm thú khắp nơi. Tuy nhiên, nên tìm hiểu về điểm đến xem nơi đó có cấm việc mặc áo hở vai hay quần quá ngắn không. Mặc trang phục phù hợp không chỉ thể hiện sự tôn trọng văn hóa nơi đến để dễ hòa nhập hơn, mà còn giúp bạn không quá nổi bật khi ở nơi xa lạ một mình.

Mang nhiều trang sứcMang nhiều trang sức sẽ trở thành mục tiêu cho bọn cướp giật

Phụ nữ có xu hướng ăn mặc và mang đồ trang sức đẹp hơn bình thường khi đi chơi xa. Tuy nhiên, không nên mang những đồ trang sức sáng lấp lánh, nếu không bỗng nhiên bạn sẽ trở thành một mục tiêu cho trộm cướp hay móc túi.

Xuống máy bay quá nửa đêm

Có thể việc mua vé máy bay đi Đà Nẵng hạ cánh lúc tối sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền. Nhưng liệu bạn có thực sự muốn một thân một mình lang thang để tìm về khách sạn tại một nơi xa lạ vào lúc đêm khuya? Khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng, hãy chọn những chuyến bay hạ cánh ban ngày để an toàn hơn và dễ làm quen với khí hậu mới.

Không có phương án dự phòng

Bạn nên chuẩn bị chu đáo cho những tình huống xấu nhất có thể xảy ra khi ở nơi xa lạ một mình. Để đề phòng trường hợp bị cướp hết tiền mặt hay thẻ tín dụng, có một mẹo nhỏ là hãy để tiền vào một vài lọ đựng thuốc, chẳng có ai đi kiểm tra lọ đựng thuốc của bạn để tìm tiền cả.

Không cảnh giác

Theo bản năng, phụ nữ thường thấy bản thân an toàn hơn khi gặp những người phụ nữ khác trên đường đi Đà Nẵng một mình. Thực tế, có không ít người lợi dụng, làm hại hay khiến bạn lâm vào những tình huống xấu. Bạn vẫn có thể gặp gỡ nói chuyện với người khác trên đường, tuy nhiên hãy cẩn trọng xem xét mức độ thân thiết, đặc biệt ngay tại buổi đầu gặp gỡ.

Cho địa chỉ cho người không quen biết

Hẳn nhiên là bạn sẽ không nói cho một người lần đầu mới gặp rằng bạn đang nghỉ lại chỗ nào. Thêm vào đó, nên để ý không cho người lạ nhìn thấy thông tin khi điền vào giấy tờ nào đó yêu cầu cho biết địa chỉ bạn đang nghỉ lại. Đặc biệt không nên để cho người khác biết bạn đang ở một mình.

Mở cửa phòng ngay khi có người gọi

Dù người gọi cửa là bên bảo trì, dọn hay phục vụ phòng, nhưng nếu bạn không yêu cầu trước thì đừng mở cửa ngay lập tức. Thay vào đó hãy kiểm tra qua “mắt thần” hoặc gọi lễ tân để xác minh rồi mới quyết định mở cửa hay không.

Để những nỗi sợ trên khiến bạn không dám đi một mình

Những lời khuyên trên là để cho bạn phòng tránh những bất trắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đừng nên nghĩ tốt nhất bạn chẳng nên đi đâu xa một mình khi có quá nhiều rủi ro như vậy. Bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ những quy tắc tại nơi đến, ghi nhớ những bất trắc có thể xảy ra để phòng tránh và bắt đầu chuyến đi Đà Nẵng một mình thật vui vẻ.

Bạn đang chuẩn bị đi Đà Nẵng để học tập, công tác, hoặc đi du lịch…nhưng băn khoăn không biết chọn đại lý vé máy bay nào uy tín bán vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Sao không thử đến với đại lý vé máy bay Ve24h.vn? bạn sẽ được cung cấp những tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất, và được các nhân viên chuyên nghiệp của Ve24h.vn giải đáp tận tình về những thông tin quy định khi đi máy bay, thông tin về thủ tục sân bay.

Bạn có thể truy cập vào website http://ve24h.vn/ hoặc gọi ngay vào tổng đài 19001779 của Ve24h.vn.


Phòng PR – Truyền Thông

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status