Bí quyết để không trả phí hành lý khi bay

Bí quyết để không trả phí hành lý khi bay

Ve24h.vn-18/03/2014. Bài viết dưới đây của Ve24h.vn xin chia sẻ đến với các bạn một số bí quyết trong việc sắp xếp hành lý gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ các thiết bị, đồ dùng cần sử dụng trong chuyến đi của mình mà không phải trả cước phí hành lý đắt đỏ, để các bạn có một chuyến đi thật sự thoải mái và tiết kiệm nhất có thể.

Mang theo những đồ dùng cần thiết

Việc tính toán và mang theo những trang phục, phụ kiện cũng như những đồ dùng thật sự cần thiết, sẽ giúp chúng ta đỡ vất vả trong việc mang theo hành lý, cũng như không bị đóng cước phí vận chuyển đắt đỏ.

Sử dụng áo khoác công nghệ có 22 túi lớn nhỏ

Áo có 22 túi dễ dàng đựng mọi thứ

Đối với những người đi máy bay cùng con nhỏ, chắc chắc chắn sẽ phải mang rất nhiều thứ đồ linh tinh để phục vụ các bé trong suốt chuyến bay. Tuy nhiên các hãng hàng không thường quy định rất chặt chẽ về hành lý mang theo. Vậy nên, một giải pháp thông minh là hãy sử dụng một chiếc áo khoác công nghệ có 22 túi lớn nhỏ, giúp chúng ta đựng rất nhiều thứ như hộ chiếu, kính, điện thoại, máy tính bảng và thậm chí là cả túi xách tay hoặc túi tã của trẻ.

Sử dụng túi tiện ích

Bên cạnh các biện pháp trên, việc sắp xếp hành lý phù hợp cũng sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho chúng ta. Hãy xếp đồ vào chiếc túi tiện ích, một loại túi có thiết kế nhỏ gọn, có nhiều ngăn và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với chiếc túi này chúng ta có thể dễ dàng mang chúng trên lưng mà không bị mỏi và cảm giác nặng nề như những chiếc túi khác.

Đóng đồ

Túi Pack-It giúp để đồ đạc ngăn nắp

Các khối lập phương trong túi Pack-It không chỉ giúp bạn sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng, ngăn nắp mà còn giúp bạn “nhét” được nhiều quần áo hơn với cùng một diện tích. Vì thế, bạn có thể dễ dàng đóng gói đồ trẻ em trong những chuyến đi dài ngày. Ưu điểm lớn nhất của túi Pack-It là không làm nhăn và nhàu áo sơ mi và áo len.

Đặt mua hàng trực tuyến gửi đến khách sạn

Để không bị tốn phí cước hành lý, chúng ta hãy đặt khách sạn trước, đồng thời mua những thứ đồ từ các nhà bán lẻ trực tuyến và chúng ta thường mua và nhờ giao hàng vào khách sạn mà mình đã đặt. Việc làm này rất phù hợp với những người mang theo con nhỏ, để hạn chế những thứ đồ cồng kềnh như tã, khăn lau, và sản phẩm trẻ em khác phải mang theo.

Tổng đại lý vé máy bay Ve24h.vn sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái, an toàn, nhanh chóng. Cùng với các hãng hàng không giá rẻ, chúng tôi cam kết đem lại những vé máy bay giá rẻ nhất quý khách. Hãy gọi ngay 19001779.


Phòng PR – Truyền thông

 

 
 

Ý kiến khách hàng

Tổng đài đặt vé

Gọi ngay : 19001779
Để đặt chỗ và nhận các thông tin cần thiết :
Kết nối Ve24h.vn:
DMCA.com Protection Status